Tranh nhau chỗ bán hàng, hất cả chảo dầu sôi vào mặt người khác

29/05/2011 23:50
(GDVN) - Sau tiếng thét kinh hoàng, anh Lục thấy vợ mình ôm mặt, toàn thân run rẩy và ngã lăn xuống đất. Dầu sôi chảy từ đầu đến chân khiến nạn nhân bỏng nặng.

(GDVN) - Đài truyền hình An Huy, Trung Quốc ngày 29/5 phát đi đoạn phóng sự về một vụ tấn công người khác bằng cả chảo dầu sôi vừa xảy ra tại thành phố Thường Châu tỉnh Giang Tô, Trung Quốc chỉ vì tranh giành một chỗ bán hàng ăn.

 
Nạn nhân bị bỏng trên 70% vì cả chảo dầu sôi hất vào người
Nạn nhân bị bỏng trên 70% vì cả chảo dầu sôi hất vào người

Người Trung Quốc thường nói, "đồng nghiệp là oan gia" để miêu tả sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, nhưng khốc liệt đến mức bê nguyên cả chảo dầu sôi hất vào người khác quả lực là việc làm mất hết nhân tính mà ít ai có thể hình dung được.
 
 
May mắn hơn vợ, anh Lục chỉ  bị bỏng nhẹ
May mắn hơn vợ, anh Lục chỉ bị bỏng nhẹ

Ngày 24/5 vợ chồng anh Lục khai trương quán ăn sáng tại một khu công trường xây dựng ở Thường Châu, nhờ một người quen giới thiệu hai vợ chồng mới được mở quán bán đồ ăn cho những công nhân ở đây.
 
Tuy nhiên đúng sáng hôm khai trương, vợ chồng chủ quán phát hiện thấy một cặp vợ chồng khác cũng bán quẩy nóng ngoài cổng công trường này.
 
 
Hiện trường vụ hành hung bằng dầu sôi
Hiện trường vụ hành hung bằng dầu sôi

Nghĩ rằng mình đã bỏ tiền "đăng cai" việc lo suất ăn sáng cho công nhân ở đây, không thể để người khác cũng vào tranh giành miếng cơm với mình được, anh Lục chạy ra cổng nói với hai vợ chồng người bán quẩy dọn đi chỗ khác, lời qua tiếng lại, hai bên cãi nhau to.
 
Thấy chồng yếu thế trước anh Lục, người vợ đang rán quẩy bê nguyên cả chảo dầu sôi sục hất thẳng về phía vợ chồng anh Lục.

Chảo dầu sôi hất thẳng vào chị vợ anh Lục, sau tiếng thét kinh hoàng, anh Lục thấy vợ mình ôm mặt, toàn thân run rẩy và ngã lăn xuống đất. Dầu sôi chảy từ đầu đến chân khiến nạn nhân bị bỏng nặng trên 70%, hiện tại vẫn phải nằm cấp cứu trong bệnh viện.
 
Anh Lục đứng cạnh đó nên cũng bị dầu nóng bắn vào người, tuy nhiên vết bỏng không nặng lắm.

{iarelatednews articleid='2896,2173,1904'}

Hồng Thủy (theo truyền hình An Huy)