Tránh xe máy, hai chị em gái rơi xuống cầu chết đuối

06/12/2011 06:52 Xuân Hòa
(GDVN) -Vụ tai nạn đau lòng trên xảy ra vào khoảng 13h15 phút ngày 5/12 tại cầu Long Giang ,thuộc xóm Vĩnh Phú, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Nạn nhân là hai chị em ruột Nguyễn Thị Hồng (16 tuổi) và em gái là Nguyễn Thị Hà (14 tuổi) cả hai đều là học sinh Trường THCS Kỳ Khang, xã Kỳ Khanh, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Chính quyền địa phương và nhiều người dân đang nhanh chóng tìm kiếm thi thể em

Một người dân có mặt tại hiện trường kể lại: “Chúng tôi đang đứng nói chuyện bên này cầu thì bất ngờ thấy hai cháu và chiếc xe đạp rơi xuống sông. Nhiều người dân chạy lại nhảy xuống cứu nhưng do nước sông sâu và chảy xiết nên không thấy hai cháu ở đâu cả”.

Được biết vào thời điểm trên, cháu Hà sau khi học xong đã đạp xe qua thị trấn Kỳ Anh để đón chị mình là cháu Hồng đang đi học thêm rồi cũng về. Tuy nhiên khi đi qua cầu Long Giang thì bất ngờ gặp một chiếc xe máy chạy ngược chiều. 

Do sợ va vào xe  máy và không nắm vững tay lái, cùng với đó cây cầu này không có lan can nên hai em và chiếc xe đạp đã rơi xuống lòng sông sâu.

Mặc dù khi xảy ra vụ tai nạn xảy ra có rất nhiều dân gần đó đã nhảy xuống cứu hai cháu nhưng hơn một tiếng đồng hồ sau thi thể của cháu Hà mới được tìm thấy. Riêng cháu Hồng sau khi chính quyền địa phương và nhiều người dân dùng thuyền, câu rà, lưới tìm kiếm thì đến hơn 16 giờ 30 thi thể của cháu mới được tìm thấy.

Được biết hiện tại cháu Hồng đang là học sinh lớp 9 và cháu Hà học lớp 7 tại trường THCS Kỳ Khanh. Thi thể hai cháu đã được gia đình đưa về nhà làm lễ an táng.

Xuân Hòa