Trung Quốc bắt thanh niên bệnh hoạn cắn đứt ngón tay trẻ nhỏ, ông già

26/02/2013 19:00 Hồng Thủy (Nguồn: QQ News)
(GDVN) - Một thanh niên bệnh hoạn chỉ trong 2 ngày 20, 21/2 vừa qua đã bất ngờ chộp và cắn đứt 2 ngón tay, một của người già, một trẻ nhỏ đang đi đường.

Cảnh sát bắt giữ kẻ bệnh hoạn 4 ngày sau khi gây án

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 26/2 đưa tin, một thanh niên bệnh hoạn chỉ trong 2 ngày 20, 21/2 vừa qua đã bất ngờ chộp và cắn đứt 2 ngón tay, một của người già, một trẻ nhỏ đang đi đường.

Vụ việc xảy ra ngay trên đường phố Vũ Xương Công và Dân Chủ thuộc thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Sau 4 ngày đêm điều tra, cảnh sát Vũ Xương, Vũ Hán đã bắt được kẻ bệnh hoạn này.

Ngày 20/1, Triệu Hòa (tên nhân vật đã được thay đổi - PV), khi đi ngang qua đường Vũ Xương Công thì bắt gặp vợ chồng ông bà Đỗ 83 tuổi đang trên dường đi bộ về nhà dừng lại thăm hỏi một người bạn, Hòa tiến lại gần bất ngờ cầm tay ông Đỗ đưa nhanh vào miệng và cắn mạnh rồi bỏ chạy, những người có mặt đều quá bất ngờ và không ai kịp phản ứng.

Sáng hôm sau 21/2 đến lượt một bé trai 7 tuổi trở thành nạn nhân của kẻ bệnh hoạn này. Khoảng 9 giờ 30 phút, cậu bé đang được mẹ dẫn qua đường Dân Chủ thì một thanh niên mặc áo ngủ tiến lại, bất ngờ chộp taycậu bé và cắn đứt ngón tay cái.

Sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ, kẻ bệnh hoạn này lập tức chạy lẩn vào đám đông rồi biến mất trong khi mẹ con cậu bé còn điếng người không hình dung được chuyện gì đang xảy ra.

Hiện tại động cơ gây án của tên Hòa vẫn đang được cảnh sát địa phương điều tra, làm rõ.Hồng Thủy (Nguồn: QQ News)