Uống sữa TH true MILK nhận thẻ ATM BAC A BANK 10 triệu đồng

27/10/2015 07:19 Cao Nguyên
(GDVN) - TH true MILK trao giải nhất chương trình thẻ cào là thẻ ATM BAC A BANK 10 triệu đồng cho 5 khách hàng may mắn đầu tiên.

TH true MILK trao giải nhất ATM BAC A BANK 10 triệu đồng cho những khách hàng may mắn đầu tiên

Chương trình “Vui Học Hăng Say, Cào Ngay – Trúng Lớn” được Tập đoàn TH triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm khích lệ thêm tinh thần học tập của các bé trước thềm năm học mới.

Tính đến nay, chương trình đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng với hàng triệu giải thưởng hộp sữa, gần 3.000 ba lô và mũ bảo hiểm đã tìm thấy chủ nhân.

Ông Mai Nguyễn Huế - Giám đốc bán hàng Miền Nam trao giải cho các khách hàng may mắn tại TP.HCM

Theo cập nhật của Ban tổ chức, tới chiều ngày 26/10 đã có 18 khách hàng may mắn cào trúng giải nhất và trở thành chủ tài khoản BAC A BANK có trị giá lên đến 10 triệu đồng. Ban Tổ chức đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận giải. 

Tới dự lễ trao giải tại TP.HCM, ông Thành Hùng (quận 5) - người trúng giải đầu tiên bày tỏ: “Gia đình tôi mua sữa TH true MILK vì sữa TH tốt, có thương hiệu chứ không nghĩ là vì giải thưởng. Giờ vừa được uống sữa tốt, vừa may mắn cào và trúng giải thưởng có giá trị thì càng vui”.

Các khách hàng khác thì chia sẻ gia đình rất hào hứng với chương trình vì ý nghĩa giáo dục. Trẻ em rất thích hình ảnh vui vẻ, thân thiện và dễ hiểu về Hệ mặt trời trên thẻ cào. Ngoài ra em nào cũng vui khi cào thẻ và có quà.

“Con nít nó thích quà, cào trúng giải là nó mê lắm. Còn thẻ thì giữ gìn cẩn thận để chơi với nhau”- chị Tuyết Hằng (quận 3) chia sẻ.

Danh sách 18 khách hàng trúng giải 10 triệu đồng

Theo kế hoạch, chương trình kéo dài đến 17h00 ngày 21/11/2015 trên phạm vi toàn quốc. Mọi khách hàng mua 02 lốc sữa (Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK 180ml, Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK 110ml, Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOP KID,  sữa tươi tiệt trùng TH true MILK - Sữa Học Đường, Sữa chua uống men sống, Sữa chua uống tiệt trùng, Sữa chua ăn TH true YOGURT) đều nhận được thẻ cào.

Đại diện của tập đoàn TH cho biết, tổng số giải Nhất của Chương trình lên tới 100 Giải. Như vậy, còn rất nhiều giải BACA BANK trị giá 10 triệu đồng nữa đang tìm kiếm những chủ nhân may mắn tiếp theo.

Cao Nguyên