Va vào dải phân cách, 2 mẹ con tử nạn

04/09/2012 06:28 Nguyễn Minh
(GDVN) - Lạc tay lái, xe gắn máy lao vào dải phân cách khiến 2 mẹ con tử nạn.

Khoảng 15 giờ ngày 3.9, trên quốc lộ 22, đoạn chạy qua địa bàn xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 2 người chết. Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, chị Đinh Thị Đầy (sinh năm 1985, ngụ Q.10) đang lưu thông bằng xe máy từ Tây Ninh về thành phố Hồ Chí Minh thì bất ngờ lạc tay lái và đâm vào dải phân cách. Do lực va chạm quá mạnh nên chị Đầy chết tại chỗ, con trai 4 tuổi của chị được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết khi vừa đến bệnh bệnh cách đó 2 km. 

Tại hiện trường, bên cạnh thi thể chị Đầy vương vãi hàng chục chiếc móc phơi quần áo. Trong khi đó, xe gắn máy (biển số 51Z1 – 8573) sau khi va vào dải phân cách đã bay xa khoảng 30 mét và rơi xuống thửa ruộng gần đó.

Sau khi tai nạn xảy ra, hàng trăm người hiếu kỳ đã tụ tập theo dõi gây kẹt xe cục bộ. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân.

Trong khi đó, bệnh viện huyện Củ Chi cho biết, trong 2 ngày nghỉ lễ vừa qua đã tiếp nhận gần 50 trường hợp bị tai nạn giao thông được đưa vào cấp cứu. Năm trường hợp trong số đó nạn nhân tử vong.

Hàng trăm người dân hiếu kì đã làm cho QL22 kẹt xe gần 1 giờ đồng hồ.  Ảnh Nguyễn Minh
Xe gắn máy cửa nạn nhân văng xa 30 mét.  Ảnh Nguyễn Minh
Chị Đầy chết tại hiện trường. Ảnh Nguyễn Minh
Có thể những chiếc móc này là nguyên nhân gây tai nạn. Ảnh Nguyễn Minh
Thanh kiếm đồ chơi của con trai chị Đầy rớt lại tại hiện trường. Ảnh Nguyễn Minh

Nguyễn Minh