Video: Cháu bé 8 tuổi vụ thảm sát trong vòng tay gia đình

05/09/2011 21:59 Tuấn Nam
(GDVN) -Chiều nay, Ban chuyên án đã bàn giao cháu Bích cho gia đình. Đây cũng là lần đầu tiên, cháu bé được nằm trong vòng tay người thân kể từ sau biến cố...

Tháp tùng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và động viên kíp mổ đã phẫu thuật cho cháu Trịnh Ngọc Bích (8 tuổi, nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ thảm sát tại Bắc Giang), phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về nạn nhân.

Cũng trong chiều nay, Ban chuyên án đã bàn giao cháu Trịnh Thị Bích (8 tuổi), nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ thảm sát tại tiệm vàng, cho gia đình nạn nhân. Đây cũng là lần đầu tiên, cháu bé được nằm trong vòng tay người thân kể từ sau biến cố kinh hoàng.

BẤM VÀO ĐÂY XEM NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VỀ CHÁU BÉ 8 TUỔI VỤ THẢM SÁT

Chiều tối 5/9, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm, động viên Trịnh Ngọc Bích và kíp mổ Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội đã phẫu thuật cho cháu. Bộ trưởng đã thăm hỏi sức khỏe, động viên Bích và đại diện gia đình, chúc cháu chóng bình phục để trở lại trường học vừa bắt đầu vào năm mới.

Tuy nhiên, khi các phóng viên tiếp cận để ghi hình trực tiếp đã bị bác ruột của nạn nhân vừa khóc vừa ngăn cản quyết liệt. Một số phóng viên đã bật khóc khi chứng kiến cảnh tượng, người bác ruột ôm chặt đứa cháu vào lòng, rơi nước mắt... 

Gặp mặt kíp phẫu thuật, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bày tỏ sự cảm ơn cũng như đánh cao nỗ lực của cả kíp phẫu thuật đã chạy đua với thời gian để giành giật sự sống cho cháu bé.

 

Tuấn Nam