VIDEO: CSGT dùng dùi cui vụt lái xe vi phạm giao thông trên đường

11/06/2012 14:50 Nam Phong (Nguồn You tube)
(GDVN) - Cư dân mạng đang tỏ ra hết sức phẫn nộ bởi hình ảnh được ghi lại trong một đoạn video về trường hợp một lái xe bị Thiếu tá CSGT dùng dùi cui vụt như côn đồ.

Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, một đoạn video đã được up lên mạng chia sẻ xã hội Facebook, người quay video này cho biết sự việc được diễn ra trên đường Trần Hưng Đạo (Tp Ninh Bình).

Đoạn video dài 37 giây cho thấy một lái xe tải BKS 18N-6376 bị một người mặc sắc phục CSGT, đội mũ của CSGT đeo lon Thiếu tá tóm cổ áo lôi sềnh sệch và liên tiếp dùng tay tát, đấm vào mặt lái xe. Không những vậy, người mặc sắc phục này còn dùng gậy điều khiển giao thông vụt thẳng vào đầu lái xe.

Bầu chọn
Bạn thấy thế nào về hành vi của người mặc sắc phục CSGT trong đoạn clip?

Người mặc cảnh phục này sau khi thẳng tay ra đòn với lái xe rồi kéo lại chỗ chiếc xe máy và nói điều gì đó, chỉ vào chiếc bô xe bị móp méo.

Người mặc sắc phục CSGT liên tiếp ra đòn về lái xe. (ảnh cắt từ video)

Sau đó, một người mặc sắc phục CSGT khác đeo lon thượng úy tới và can ngăn.

Dùng dùi cui vụt thẳng tay vào mặt lái xe. (ảnh cắt từ video)

Cư dân mạng đã rất nhanh chóng chia sẻ đoạn video này và bình luận với sự bất bình về hành động của người mặc sắc phục CSGT.

Rồi lôi về phía chiêc xe máy của người anh ta cho xem phần bô xe bị méo. (ảnh cắt từ video)

Theo thông tin từ độc giả cung cấp: Vào khoảng 11h ngày 10/6, khi anh đi đến ngã tư Trần Hưng Đạo (TP Ninh Bình) thì thấy cảnh sát ra lệnh dừng ôtô chở gỗ để kiểm tra. Khi xe tải đánh lái sang phải để đưa xe vào lề đường thì quệt nhẹ vào đuôi xe máy của cảnh sát giao thông. Sau đó đã xảy ra vụ xô sát trên.

Phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với cơ quan chức năng của tỉnh Ninh Bình và được biết cơ quan Công an tỉnh này cũng đang rốt ráo vào cuộc để điều tra vụ việc trên.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn đọc diễn biến của vụ việc này...

Nam Phong (Nguồn You tube)