Video: Cựu điệp viên Nga múa dao, lái xe tăng T-80

25/11/2014 11:05 Nguyễn Hường
(GDVN) - Cựu nữ điệp viên xinh đẹp nổi tiếng của Nga mặc quân phục đã tham gia chương trình huấn luyện với lực lượng quân đội ưu tú nhất của Nga.

Cựu điệp viên xinh đẹp nổi tiếng Anna Chapman mới đây đã xuất hiện trong một đoạn video tuyên truyền của lực lượng vũ trang Nga và sự sáp nhập bán đảo Crimea. 

Anna Chapman trên xe tăng T-80.

Trong đoạn video được đăng tải trên kênh truyền hình Ren TV, cựu nữ điệp viên 32 tuổi mặc quân phục đã tham gia chương trình huấn luyện cùng lực lượng quân đội ưu tú nhất của Nga như tập diễu binh, sử dụng kỹ năng chiến đấu tay không, bắn súng trường tấn công Kalashnikov.

Cô cũng tham gia tập luyện với xe tăng T-80 của đơn vị Kantemirovskaya 4, một trong những đơn vị ưu tú nhất của quân đội Nga. Hồi tháng này, giới truyền thông Ukraine tuyên bố rằng Nga đã triển khai đơn vị Kantemirovskaya 4 đến hỗ trợ lực lượng ly khai ở miền Đông nước này. 

Đoạn video còn cho thấy cảnh đời sống sinh hoạt của các binh sĩ Nga trong quân đội và những hình ảnh về căng-tin sang trọng như một nhà hàng. Thậm chí, quân đội còn cho phép Anna Chapman được trang điểm, một việc khá ngoại lệ. 

Quân đội Nga vốn nổi tiếng là có kỷ luật thép. Tổng thống Vladimir Putin gần đây đã tích cực tăng đầu tư cho quốc phòng và đưa ra các chương trình hấp dẫn để thu hút người dân thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Cựu điệp viên Anna Chapman trở nên nổi tiếng sau vụ bê bối gián điệp với Mỹ năm 2010. Cô là một trong số 11 điệp viên Nga bị Mỹ bắt giữ và trục xuất cùng năm. Sau khi trở về Nga, nhờ danh tiếng này, Anna Chapman đã dấn vào lĩnh vực thời trang, truyền hình và cũng đã gặt hái được một số thành công./.

Một số hình ảnh của Anna Chapman trong đoạn video tuyên truyền:

Nguyễn Hường