VIDEO: Dân thường giận dữ nhảy lên đầu xe "mắng" Tổng thống Iran

19/04/2012 07:31 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Mặc dù bị lực lượng an ninh cản lại, nhưng cô vẫn vượt lên trên thành công, leo lên đầu chiếc xe, ngồi đối diện với ông Ahmadinejad.

Trong chuyến thăm thành phố phía nam của tỉnh Bandar-Abbas, tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã bất ngờ phải đối mặt với một phụ nữ biểu tình kích động leo lên ngồi ngay phía trước chiếc xe chở ông.


Người đàn ông lớn tuổi được các nhân viên đưa ra xa đoàn xe.

Trong đoạn video được đăng tải trên YouTube hôm 18/4, ban đầu, một người đàn ông lớn tuổi bước ra chắn chiếc xe chở Tổng thống Ahmadinejad, liên tục đập lên nắp ca-pô và kính chắn gió đồng thời thét lên rằng: "Tôi là một người về hưu. Tôi đói".

Tuy nhiên, tiếng thét lặp đi lặp lại của người đàn ông già yếu này đã bị tiếng hô hào của đám đông đứng hai bên đường chào mừng Tổng thống át đi. 


Người phụ nữ liều lĩnh leo lên đầu xe nói chuyện trực tiếp với Tổng thống.

Nhưng đột ngột một người phụ nữ che mạng kín mặt bước ra từ đám đông và hướng thẳng về phía chiếc xe chở Tổng thống Iran. Mặc dù bị lực lượng an ninh cản lại, nhưng cô vẫn vượt lên trên thành công, leo lên đầu chiếc xe, ngồi đối diện với ông Ahmadinejab và bắt đầu đưa ra một loạt ý kiến.

Và thật kỳ lạ, Tổng thống Iran đã gật đầu khi nghe những lời người phụ nữ này nói.

Tuy nhiên, gần như ngay lập tức, cả người đàn ông lớn tuổi và người phụ nữ trên đều được các nhân viên an ninh đưa ra xa đoàn xe.

Nguyễn Hường (theo Daily Mail)