Video: Giáo viên mầm non túm cổ trẻ nhấc bổng khỏi mặt đất

19/12/2013 14:02 Hồng Thủy
(GDVN) - Trong đoạn clip, cô giáo mầm non này chỉ dùng 1 tay tóm cổ nhấc bổng lần lượt 2 em bé khỏi ghế ngồi lên đứng trước mặt các bạn trong lớp.
Giáo viên túm cổ nhấc bổng trẻ mầm non.

Đài truyền hình Tô Châu, Chiết Giang, Trung Quốc ngày 19/12 đưa tin, gần đây một trường mầm non khá nổi tiếng ở thành phố này triển khai "ngày phụ huynh" cho những ai có con em gửi tại đây được tự do thăm quan nơi con cái họ học tập. 

Một số phụ huynh vô tình kiểm tra camera giám sát trường học thì phát hiện ra nhiều đoạn video ghi lại cảnh giáo viên ngược đãi, trừng phạt thậm tệ trẻ mầm non. 

Trong một đoạn clip ghi ngày 29/11, cô giáo mầm non phạt một bé gái đứng ngoài hành lang 20 phút, sau đó tóm cổ em bé lôi vào trong phòng học bắt đứng tiếp.

Những trẻ em được gửi tại trường mầm non này đều dưới 3 tuổi, hàng ngày chúng đều bị cô giáo này xô đẩy, một tay nhấc bổng khỏi mặt đất hoặc túm cổ kéo lê các em. 

Một phụ huynh khi chứng kiến cảnh này đã vô cùng phẫn nộ, dù không phải là con mình bị hành hạ trong đoạn clip trên màn hình. Họ xem tiếp video ghi lại trong 7 ngày, thì ngày nào cô giáo đó cũng trừng phạt thậm tệ, ngược đãi các bé.

Trong đoạn clip, cô giáo mầm non này chỉ dùng 1 tay tóm cổ nhấc bổng lần lượt 2 em bé khỏi ghế ngồi lên đứng trước mặt các bạn trong lớp. Một cô bé bị giáo viên ném mất chiếc giày liền chạy đi lấy, bé đã bị người giáo viên này tóm cổ xách một tay vứt vào chỗ cũ.

Trong lớp có 2 người giúp việc, khi thấy cô bé này khóc chỉ biết lau nước mắt cho đứa trẻ, ngoài ra cũng chỉ đứng nhìn không dám làm gì.

Nhập mô tả cho video
Hồng Thủy