Video: Kinh hoàng “xe điên” chạy quá tốc độ đâm chết người

26/06/2013 07:26 Đình Hường (Nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Lao với vận tốc nhanh để vượt xe khác, chiếc ô tô đã đâm trực diện vào xe máy đi ngược chiều khiến cho 2 người chết ngay tại chỗ.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải video “xe điên chạy quá tốc độ đâm chết người” khiến cho nhiều người phẫn nộ. 

Theo quan sát trong đoạn video này, lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại khu vực này, đã ghi lại được cảnh chiếc xe con lao với vận tốc nhanh để vượt xe tải, nhưng vượt chưa thành công chiếc xe con đã phanh gấp khiến cho xe quay ngược lại, đuôi xe tông thẳng vào xe máy đang đi ngược chiều.  

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và phân luồng giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Tại hiện trường, chiếc ô tô mang biển kiểm soát 98A – 022 88 bị lật chổng vó lên trời ở dưới vệ đường. Ngay bên cạnh, thanh niên cởi trần ngồi thẫn thờ ở đó, một lúc sau đứng dậy mở cửa xe lôi người từ bên trong ra. 

Sau khi có tiếng tri hô “có người chết lòi ruột ở trên kia”, khi lên tới nơi, phụ nữ mặc áo chống nắng màu đen trắng nằm bất động bên đường, đã có rất đông người dân sống xunh quanh khu vực đến cứu giúp đưa lên xe đi bệnh viện. 

Ở đằng trên, một phụ nữ mặc áo đỏ nằm gục trê vũng máu, ngay cạnh đó là chiếc xe airblade màu đen. 


Theo bạn Kid Lê cho biết, vụ tại nạn làm một người sinh năm 1994 đang mang thai gần 7 tháng bị tử vong. Còn chiếc ô tô kia là xe mới mua, mượn đi thử xe. Bên trong xe có tất cả 3 người đều say rượu hết. 

Vụ tai nạn kinh hoàng được cho rằng xảy ra ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. 

Dưới đây là video: 


Đình Hường (Nguồn video: Youtube)