Video: Nhóm tháp tùng nhà sư "nhất bộ nhất bái" quây đánh người dân

19/09/2012 15:21 Thảo Lăng- Viết Cường
(GDVN) -Lần đầu tiên, hành động đánh người phản cảm của nhóm tháp tùng Đại đức Thích Tâm Mẫn được ghi lại trung thực bằng clip.
Khi vụ xô xát giữa anh Đỗ Đức Thanh và nhóm tháp tùng nhà sư "nhất bộ nhất bái" xảy ra, người dân địa phương đã kịp thời quay lại clip bằng điện thoại. Đoạn clip cho thấy thái độ hung hãn của một số đối tượng trong nhóm tháp tùng. Đặc biệt, người dân bức xúc nhất là hình ảnh một phụ nữ trung niên trong y phục của Phật tử cầm một vật cứng đánh người hết sức phản cảm.

>> BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO >>

 


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Thảo Lăng- Viết Cường