Video: Phát hoảng với cô dâu lên "sàn" nhảy bốc lửa trong đám cưới

(GDVN) - Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh cô dâu mặc váy cưới lên "sàn" nhảy rực rỡ cùng với đám trai làng khiến nhiều người phát hoảng.
Đoạn video dài hơn 3 phút ghi lại cảnh cô dâu mặc váy cưới lên sàn nhảy cùng trai làng được một thành viên trên mạng vào ngày 30/7. 

Theo quan sát trong đoạn video, cô dâu mặc váy cưới lắc uốn éo theo điệu nhạc như một vũ công chuyên nghiệp. Cô dâu biểu diễn nhiều pha... sexy trước sự chứng kiến của bà con hàng xóm đến chung vui cùng với gia đình. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều thiếu nữ cũng lên "góp vui". 

Cô dâu mặc váy cưới lên sàn rực rỡ trong ngày cưới. Ảnh cắt từ clip. 

Ngay sau đó, đoạn video này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, khiến cho nhiều người tỏ ra "hoảng hốt" trước hành động vui mừng quá đà của cô dâu. "Cô dâu này mất điểm quá; Thế này thì lấy nhau về được tuần rồi lại ...", một thành viên chia sẻ.

Bạn Ngân Bé Nhỏ bức xúc: Không hiểu cô dâu này nghĩ gì chứ, cô này tự nhiên quá, hình như không xấu hổ gì cả.... Dâu thời hiện đạu như này thì khiến người lớn tuổi phát hoảng... 

Thành viên Văn Cường cho biết: Nói không phải chê bôi hay kích bác gì đâu nhưng mình thấy cô dâu mà trong đám cưới nhảy nhót làm sao vậy. Không thể nào chấp nhận được.  

Dưới đây là video: Hường Đoàn (Nguồn video: Youtube)
Đang tải tin...