Video: Tên trộm xe máy bị người dân vây bắt và bị đánh bầm dập

06/07/2013 06:42 Đình Hường (Nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Đoạn video ghi lại hình ảnh thanh niên bị trói chặt chân tay, mắt bên trái bị đánh chảy máu, liên tục khóc lóc van xin thảm thiết, gọi bố mẹ trước sự chứng kiến của người dân.

Video “trộm xe máy bị bắt và đánh mù mắt” được một fanpage chia sẻ trên mạng xã hội Facebook hôm  5/7). 

Quan sát trong đoạn video cho thấy, thanh niên bị trói chặt chân tay nằm quằn quại dưới đất, mặt mũi bị đánh bầm dập, bên mắt trái bị chảy máu. Cậu thanh niên này liên tục kêu gào thảm thiết “chú ơi, cháu xin chú… bố cởi dây đằng sau mất bao nhiêu con cũng chịu”. Chưa dừng lại ở đó cậu thanh niên này còn nói ngoa rằng: “em không ăn trộm đâu nếu mà anh ra đây, em mà nói điêu thì em là con…”. 

Nhiều người dân đứng xem tỏ vẻ thương hại bảo rằng, cho ngồi lên ghế cao cho đỡ, đừng đánh người ta. Có người lại bảo rằng đưa ra Công an. 

Thanh niên bị trói chặt chân tay nằm quằn quại dưới đất. (ảnh cắt từ clip). 

Sau một hồi quằn lại bị người dân buộc chặt vào ghế đá, cậu thanh niên liền moi tiền ở túi quần ra mếu máo, con xin… con trả tiền bố. Và liên tiếp khóc lóc “bố mẹ ơi cứu con với”. 

Ngay sau khi đoạn video này được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người bức xúc trước hành động của thanh niên này, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người tỏ vẻ thương xót. 

Thành viên Đạt bức xúc: “Sức dài vai rộng không chịu lao động, xem bao nhiêu “tấm gương” ăn cắp bị chúng nó đánh cho đến chết, biết rõ là thế rồi mà vẫn cứ làm thì phải chịu”. 

Còn thành viên Đi Tìm Mặt Trời lại tỏ vẻ thương xót: “Biết là ăn trộm thì đáng trách, đáng bị pháp luật trừng phạt. Sao bắt được không giao cho công an mà lại đánh cho người ta đổ máu mắt”. 

Dưới đây là video: 


Đình Hường (Nguồn video: Youtube)