Video: Thần đồng 3 tuổi chơi bi-a điêu luyện

09/08/2013 15:08 Hồng Thủy (Nguồn: SCMP)
(GDVN) - Khải có thể chơi bóng chính xác với cả 2 tay, cha cậu bé cho biết. Ông dự định sẽ huấn luyện con trai chơi bi-a 5 giờ mỗi ngày, ông hy vọng một ngày nào đó cậu bé có thể thành công nhiều hơn.

Uông Ô Khải biểu diễn tuyệt chiêu.

Một đoạn video clip đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng ở Trung Quốc tuần qua khi một cậu bé 3 tuổi biểu diễn các kỹ thuật chơi bi-a điêu luyện của mình. Hàng chục ngàn lượt chia sẻ đoạn video biểu diễn tài năng bi-a của cậu bé.

Uông Ô Khải, một bé trai 3 tuổi ở Quảng Đức tỉnh An Huy khiến nhiều người ngỡ ngàng khi liên tục chơi bi-a với độ chính xác rất cao. Cậu bé 3 tuổi phải đứng trên bục cao nửa mét mới có thể vươn tới mặt bàn.

Cây gậy chơi bi-a dành cho trẻ em được Khải sử dụng thành thục. Mỗi lần cậu trườn người trên mặt bàn, ngắm mục tiêu và đánh những quả bóng vào lỗ với độ chính xác tuyệt vời.

Khải có thể chơi bóng chính xác với cả 2 tay, cha cậu bé cho biết. Ông dự định sẽ huấn luyện con trai chơi bi-a 5 giờ mỗi ngày, ông hy vọng một ngày nào đó cậu bé có thể thành công nhiều hơn.

Người dân địa phương cũng ngưỡng mộ tài năng của cậu bé. "Tư thế và độ chính xác của Khải đều tuyệt vời, tôi không thể đánh bại được nó", tờ An Huy Business News dẫn lời một chủ cửa hàng cho thuê bàn bi-a cho biết.Hồng Thủy (Nguồn: SCMP)