Video: Tổng thống Mỹ "nhí nhảnh tự sướng"

13/02/2015 09:45 Nguyễn Hường
(GDVN) - Ông Obama không ngại ngần thể hiện vẻ mặt ngốc ngếch, vẽ nguệch ngoạc hình ảnh người yêu, giả vờ chơi bóng rổ, tạo dáng chụp ảnh rất "teen".

Tổng thống Barack Obama vừa cho đăng tải lên Facebook cá nhân đoạn video ghi lại cảnh nhà lãnh đạo hàng đầu của Mỹ có những hành động vô cùng trẻ trung và vui nhộn.

Tổng thống Mỹ soi gương làm mặt xấu.

Ông Obama không ngại ngần thể hiện vẻ mặt ngốc ngếch, vẽ nguệch ngoạc hình ảnh người yêu, giả vờ chơi bóng rổ, tạo dáng chụp ảnh rất "teen" với cây gậy tự sướng như giới trẻ.

Theo RIA Novosti, đoạn video này được thực hiện nhằm gây sự chú ý tới cổng thông tin Healthcare.gov, một dự án của Bộ Y tế Mỹ nhằm tuyên truyền cho chương trình cải cách chăm sóc sức khỏe do ông Obama khởi xướng hay còn được gọi là "Obama Care".

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của giới trẻ và thu hút vài triệu lượt xem, hàng trăm ngàn lượt chia sẻ.

Giống như nhiều video phổ biến khác, nó cũng thu hút những ý kiến trái chiều nhau. Một số cho rằng nó là biểu hiện của sự bất lực của ông Obama trên cương vị chính trị gia. Nhưng số khác lại nhận thấy sự gần gũi và thân thiện, chân thật của một tổng thống Mỹ.

"Tổng thống cũng giống như chúng ta", một người sử dụng Twitter bình luận trên bản tin của CNN.

 Ảnh: Tổng thống Mỹ tạo dáng chụp ảnh với gậy tự sướng

Nguyễn Hường