Viện trưởng đại học Hạ Môn lộ ảnh ngoại tình, viết giấy cam kết bỏ vợ

28/11/2013 14:37 Hồng Thủy (Nguồn: Tân Hoa Xã)
(GDVN) - Nữ giảng viên này đã quyết định tung hình ảnh được cho là Viện trưởng Kỷ Ngọc Hoa đang hôn bụng trần của cô lên mạng để tố cáo người tình phụ bạc. Hiện tại đại học Hạ Môn không trả lời báo chí xung quanh vụ này, nhưng âm thầm xóa tên và thông tin liên quan đến Viện trưởng Kỷ Ngọc Hoa khỏi website chính thức của mình.

Bức ảnh mát mẻ của Viện trưởng Viện Ngoại văn đại học Hạ Môn với người tình 27 tuổi đang lan tràn trên mạng.

Tân Hoa Xã ngày 27/11 đưa tin, mấy ngày qua trên các trang mạng xã hội Trung Quốc (weibo) đang lan truyền "hình ảnh ngoại tình" của Viện trưởng Viện Ngoại văn đại học Hạ Môn Kỷ Ngọc Hoa 54 tuổi với 1 nữ giảng viên 27 tuổi ở Trùng Khánh.

Trong một lần công tác, Kỷ Ngọc Hoa gặp Tiểu Cầm (tên nhân vật đã được thay đổi), 2 người đã nhanh chóng kết thân. Hoa nói rằng ông đã ly dị vợ 26 năm, cứ cuối tuần viên Viện trưởng này lại bay từ Hạ Môn tới Trùng Khánh để gặp người tình.

Đến tháng 10 năm nay Cầm gọi điện thông báo với ông Hoa mình đã mang thai 4 tháng mà ông là "tác giả", đồng thời nói đến chuyện kết hôn. Lúc này Kỷ Ngọc Hoa mới nói thật, ông ta vẫn chưa ly dị vợ. Sợ người tình kéo đến cơ quan làm to chuyện, Kỷ Ngọc Hoa đã viết giấy cam kết sẽ nhanh chóng bỏ vợ và hứa "bồi thường" cho người tình 800 ngàn tệ, vài ngày sau ông Hoa đưa cho bố người tình 450 ngàn tệ.

Chân dung Viện trưởng lộ ảnh sex.

Ngày 21/11 Kỷ Ngọc Hoa gọi Cầm đến Hạ Môn để bàn chuyện làm đám cưới, nhưng khi mẹ con Cầm đến nơi, viên Viện trưởng này lại thay đổi thái độ đòi giám định ADN rồi lại thừa nhận và đòi đàm phán "giảm giá đền bù" một nửa.

2 bên không thống nhất được khoản tiền đền bù, ngày 26/11 Tiểu Cầm đã đến đại học Hạ Môn và lên tầng 5 một tòa nhà định nhảy xuống tự tử nhưng được bảo vệ kịp thời ngăn lại.

Nữ giảng viên này đã quyết định tung hình ảnh được cho là Viện trưởng Kỷ Ngọc Hoa đang hôn bụng trần của cô lên mạng để tố cáo người tình phụ bạc. Hiện tại đại học Hạ Môn không trả lời báo chí xung quanh vụ này, nhưng âm thầm xóa tên và thông tin liên quan đến Viện trưởng Kỷ Ngọc Hoa khỏi website chính thức của mình.
Hồng Thủy (Nguồn: Tân Hoa Xã)