VietinBank gia hạn chương trình tín dụng “Hợp tác vươn xa”

13/12/2016 10:19 Minh Minh
(GDVN) - Đáp ứng nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp siêu vi mô, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình tín dụng “Hợp tác vươn xa” tới 15/01/2017.
VietinBank gia hạn chương trình tín dụng “Hợp tác vươn xa”. ảnh: viettinbank.

“Hợp tác vươn xa” là chương trình tín dụng của VietinBank được triển khai từ 12/4/2016 dành riêng cho doanh nghiệp siêu vi mô.

Mục tiêu chương trình là đảm bảo cung cấp nguồn vốn ổn định cho doanh nghiệp siêu vi mô, giúp đơn vị yên tâm, ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh.

Với việc duy trì mức lãi suất cạnh tranh, VietinBank mang đến cho các doanh nghiệp siêu vi mô những lựa chọn tối ưu, giúp doanh nghiệp siêu vi mô chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh trung - dài hạn.

Điều này cũng thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đúng với thông điệp “Nâng giá trị cuộc sống”.

Hưởng ứng sự quan tâm ngày càng lớn của khách hàng, VietinBank tiếp tục gia hạn Chương trình tới hết ngày 15/01/2017.

Trong thời gian của Chương trình, VietinBank áp dụng lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ từ 5,8%/năm, cho vay trung, dài hạn từ 9,0%/ năm cho DNSVM.

Hãy cùng VietinBank đầu tư phát triển kinh doanh và gia tăng lợi nhuận với ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh