Vietjet mở đường bay Hà Nội - Quy Nhơn

20/01/2015 08:33 Mai Anh
(GDVN) - Dự kiến chuyến bay thương mại đầu tiên Hà Nội - Quy Nhơn sẽ được Vietjet bắt đầu khai thác từ 26/4/2015, trong khi vé được bán từ 26/1 với giá chỉ 699.000 đồng

Chào mừng sự kiện mở rộng sân bay Phù Cát, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hãng hàng không Vietjet mở đường bay thẳng giữa Hà Nội – Quy Nhơn với tần suất bay hàng ngày, thêm sự lựa chọn về phương tiện di chuyển tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân và du khách. 

Trước đó, Vietjet đã đánh dấu sự có mặt của mình tại đây với đường bay kết nối giữa TP.HCM - Quy Nhơn.

Dự kiến chuyến bay thương mại giữa Hà Nội – Quy Nhơn sẽ khai thác từ ngày 26/4/2015, bắt đầu mở bán vé từ ngày 26/1/2015 với giá vé chỉ từ 699.000 đồng. Đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn (Bình Định) được Vietjet khai thác hàng ngày, với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ 25 phút và đến Quy Nhơn lúc 12h. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12 giờ 35 phút từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút.

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó chủ tịch HĐQT Vietjet.

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó chủ tịch HĐQT Vietjet chia sẻ: “Nhu cầu đi lại giao thương và du lịch của người dân tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung với các tỉnh miền Bắc và miền Nam không ngừng tăng cao trong thời gian qua. Nhận biết được nhu cầu này, Vietjet đưa vào khai thác nhiều đường bay kết nối giữa thành phố Quy Nhơn tới các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM, với kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội di chuyển dễ dàng với chi phí tiết kiệm cho tất cả mọi người. Để phục vụ cho việc mở rộng các đường baymới trong và ngoài nước, Vietjet sẽ liên tục nhận những chiếc tàu nay mới trong đơn hàng mua 100 tàu bay của Airbus”.

Thêm đường bay kết nối thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tới các tỉnh thành khác, sẽ góp phần đáng kể vào việc phát triển về kinh tế - thương mại  - dịch vụ - du lịch của khu vực. Lựa chọn sân bay Phù Cát để mở thêm đường bay mới ngay trong năm mới, hứa hẹn Vietjet  mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và nhiều chính sách bay hấp dẫn cho người dân và du khách.

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi mỗi ngày với giá vé tiết kiệm nhất của Vietjet vẫn liên tục được mở bán tại www.vietjetair.com, https://m.vietjetair.com, www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé” từ 12h - 14h mỗi ngày.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 20 tàu bay A320, thực hiện 150 chuyến bay một ngày, đã phục vụ vận chuyển gần 10 triệu hành khách. Với hơn 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Mai Anh