Vợ mâu thuẫn với đồng nghiệp, chồng bị đánh chết

07/12/2013 07:59 Phong Vũ
(GDVN) - Sau khi nói sẽ trả một cấp dưới cho bên văn phòng giải quyết vì thường xuyên nghỉ việc, chị Nhài đã bị một số đối tượng đe dọa. Trong cuộc xô sát xảy ra trước cổng công ty, vì bảo vệ vợ, chồng chị Nhài đã bị một nhóm người đánh tới tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 5/6 tại khu vực trước cổng  Công ty TNHH Doo Jung Việt (chuyên sản xuất mỹ phẩm của Hàn Quốc), trụ sở tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Trực (29 tuổi, ở thôn Sơn Đồng, xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo chị Nguyễn Thị Nhài (28 tuổi, vợ anh Trực), vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa chị và một nhân viên tại công ty. Cụ thể, chị Nhài là quản lý nhân sự dây chuyền 1 (chuyền bọt biển) trong công ty. Tại dây chuyền này có 1 công nhân tên là Nguyễn Thị Soa, khoảng 28 tuổi, trú tại làng Bụa, xã Trung Hòa (Chương Mỹ).

Vợ nạn nhân (áo đen) đau đớn kể lại sự việc với phóng viên.

Thời gian gần đây, Soa hay nghỉ việc tự do. Ngày 5/6, Soa đến công ty xin làm lại. Chị Nhài nói sẽ trả Soa cho bên văn phòng xử lý vì nhân viên này nghỉ việc nhiều, trong khi khối lượng công việc dịp cuối năm ngày càng lớn. Sau đó, giữa Soa và chị Nhài xảy ra tranh cãi.

Đến khoảng 19h30, trong lúc chị Nhài đi xuống văn phòng nộp kết quả cho phòng sản xuất thì chị bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại đe dọa sẽ giết chết nếu đuổi việc người lúc chiều xảy ra mâu thuẫn với chị.

Ngay lập tức, chị Nhài đã báo cáo sự việc với ban quản lý công ty và báo công an. Sợ có chuyện chẳng lành xảy ra, chị Nhài đã gọi cho em trai đến đón. Khi chị Nhài ra cổng để về thì có hai thanh niên, trong đó có người xưng là chồng của Soa xông tới chửi bới.

Cùng lúc này, anh Trực cùng em trai chị Nhài có mặt và can thiệp. Hai bên xảy ra xô xát. Một lúc sau, khoảng chục thanh niên của phía chồng Soa kéo đến dùng gậy gộc, gạch đá đuổi đánh anh Trực tới bất tỉnh.

Vì vết thương quá nặng, chồng chị Nhài đã tử vong ngay khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Được biết vợ chồng chị Nhài đã có 2 người con, một bé gái 5 tuổi và trai 3 tuổi.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội (PC45) đang phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ điều tra làm rõ vụ việc./.

Phong Vũ