Vụ án ở Sơn Tây: CQĐT khởi tố vụ án "giết người" và "hiếp dâm trẻ em"

31/07/2012 19:02 Nam Phong
(GDVN) - Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án "hiếp dâm trẻ em" và "giết người" đối với Đặng Trần Hoài - hung thủ trong vụ hiếp dâm cháu bé 9 tuổi và giết hại dã man cháu bé 4 tuổi tại Sơn Tây ngày 29/7.

Trao đổi với PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cách đây ít phút, lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) – CA thành phố Hà Nội cho biết, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án “hiếp dâm trẻ em” và “giết người”, khởi tố bị can đối với Đặng Trần Hoài (SN 1986, trú tại Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội).

Vị lãnh đạo này cũng đưa ra nhận định về vụ án và cho rằng đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc rất lớn trong dư luận xã hội. Hành vi phạm tội của Hoài có tính chất côn đồ, dã man.

Trước đó, đêm qua (30/7), PC 45 Hà Nội đã di lý Đặng Trần Hoài từ thị xã Sơn Tây về Phòng để tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ án.

Trước đó, vào chiều ngày 29/7, Đặng Trần Hoài đã có hành vi hiếp dâm cháu Khuất Thị H. (9 tuổi) và giết hại dã man cháu Khuất Thị Q. là con anh Khuất Duy Hiền (trú tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). Ngay sau đó, đối tượng Hoài đã bị quần chúng nhân dân và lực lượng công an bắt giữ.

Tại cơ quan CA thị xã Sơn Tây, Hoài đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm pháp của mình.

Theo như ghi nhận của phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam, cho đến hôm nay, tình trạng sức khỏe và tinh thần cháu H đã có nhiều tiến triển, cháu đã ăn được cháo loãng và có thể đi lại trong phòng. Hiện tại bố mẹ cháu H đang ở trên Sơn Tây, trong phòng bệnh bây giờ có bà trẻ và bác ruột đang chăm sóc cho cháu.


Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ chuyển đến bạn đọc diễn biến mới nhất của vụ việc này...

Có thể bạn quan tâm
> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

Nam Phong