Vụ án TMV Cát Tường:"Có thể sẽ đi theo hướng khác"

14/04/2014 12:11 VIẾT CƯỜNG - TRẦN KHÁNG
(GDVN) - “Hiện tại chúng tôi chưa dám vội vàng khẳng định. Vụ án này sẽ còn phức tạp, cần phải được làm sáng tỏ” – Luật sư Trưởng nói.

Tiếp diễn biến phiên xét xử vụ TMV Cát Tường. Gần 11h, xét thấy một số vấn đề chuyên môn không thể giải quyết được tại tòa, HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Trao đổi với PV Báo Giáo dục Việt Nam sau quyết định của HĐXX, Luật sư Vũ Gia Trưởng (Văn phòng Luật sư Hồng Hải và Cộng sự) là luật sư bảo vệ quyền lợi cho chị Huyền, ông không hề bất ngờ trước quyết định của HĐXX, mà đã dự định trước diễn biễn của phiên tòa sẽ diễn ra như vậy.

Luật sư Vũ Gia Trưởng

Trả lời PV về nguyên nhân vì sao HĐXX lại đưa ra quyết định bất ngờ này, Luật sư Trưởng nói: “Sau khi thẩm vấn, thấy một số chi tiết mẫu thuẫn, mới nảy sinh cần phải được làm rõ nên HĐXX đã quyết định hội ý và trả lại hồ sơ”.

Vị luật sư nhận định, vụ án này rồi đây có thể sẽ đi theo hướng khác. Ông cho biết thêm, thời điểm để tiếp tục xét xử lại sẽ phụ thuộc vào các cơ quan tố tụng.

Hôm nay bị can Khánh chưa đến lượt thẩm vấn. Luật sư Trưởng cho hay, nếu Khánh được trả lời chắc chắn sẽ có nhiều thông tin mới.

“Hiện tại chúng tôi chưa dám khẳng định vội vàng. Vụ án này sẽ còn phức tạp, nhiều điều cần phải được làm sáng tỏ” – Luật sư Trưởng nói.

VIẾT CƯỜNG - TRẦN KHÁNG