Vụ bạo hành dã man: Tình nghi bồ của Thịnh cũng đã bỏ chồng?

08/12/2011 06:25 Hải Sơn - Cao Tuân
(GDVN) - “Câu chuyện đồn đoán về quan hệ của Thịnh và cô con dâu nhà nhà này, tôi chưa dám khẳng định có hay không nhưng nghĩ mà đau lắm…”_ ông Bình tâm sự.

Phản ứng dữ dội nhà chồng nghi là ‘bồ’ Thịnh

Những ngày gần đây, dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng, phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn, thú tính của Nguyễn Tiến Thịnh (SN 1980) bạo hành với vợ mình là chị Lê Thị Lý (SN 1981) xảy ra tại tổ 5 phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đối tượng Nguyễn Tiến Thịnh cũng đã thừa nhận hành vi của mình tại cơ quan CSĐT CA thị xã Phúc Yên để lại thương tật 17% trên thân thể người vợ.

Tuy nhiên, trong vụ việc này vẫn còn rất nhiều thông tin trái chiều chưa được làm sáng tỏ. Trong đó, nguyên nhân dẫn đến việc anh Thịnh đánh vợ liệu có phải là do ghen, bực tức khi cho rằng: chị Lê Thị Lý lén lút ngoại tình? (Thịnh khai tại Cơ quan CA). Hay là nguyên nhân như nạn nhân Lý cho rằng: chị bị chồng đánh đến thân tàn như vậy là do trước đó Lý đã "đánh ghen" với “bồ” của chồng?.

Vậy câu chuyện ở đây có liên quan đến người thứ 3 có tên là Lan có phải sự thật là “bồ” của Thịnh(?) và phía Cơ quan CSĐT CA thị xã Phúc Yên đã có những kết luận gì về tình tiết này?.

Chị Lê Thị Lý

Trong những ngày này, nhiều người dân ở thị xã Phúc Yên vẫn chưa hết băn khoăn đặt ra câu hỏi: Đâu mới là bản chất thực của vụ việc, thực hư khác thường bởi việc cả 2 vợ chồng Nguyễn Tiến Thịnh - Lê Thị Lý “tố” nhau cùng ngoại tình mới dẫn đến sự việc đáng tiếc vừa qua?. Sau nhiều lần lỡ hẹn, chiều tối ngày 7/12, PV báo GDVN đã đến gia đình nhà chồng của chị Lan - nhân vật “tình nghi” là “bồ” của Nguyễn Tiến Thịnh để bạn đọc có cái nhìn khách quan về vụ việc này.

Trao đổi với PV báo GDVN, ông Trần Văn Bình (bố chồng Lan) vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra của hàng xóm. Nhất là khi sự việc nhân dân kéo đến nhà Nguyễn Tiến Thịnh để giải cứu nạn nhân Lê Thị Lý. “Chúng tôi không thể tin được anh Thịnh lại có thể hành xử với vợ mình như vậy. Với tư cách là một người đàn ông, một người chồng, người cha, tôi cảm thấy cũng phẫn nộ trước những hành vi đó của Thịnh. Phải nói rằng, hôm đó, nhiều người chứng kiến đã bật khóc như mưa vì căm phẫn vô cùng với hành động của Thịnh. Hành động này phải bị xã hội lên án kịch liệt, vì ngay cả vợ tôi chứng kiến cũng không cầm được nước mắt chứ đâu có nói sai” – ông Bình chia sẻ.

"Thịnh đã từng gửi tin nhắn cho con dâu nhà tôi
"

Khi PV đặt vấn đề, dư luận vừa qua cũng hết sức bất ngờ vì chuyện tưởng chừng của hàng xóm nhưng lại có liên quan đến chuyện của cô con dâu nhà mình và điều này không biết có phải là sự thật? thì ông Trần Văn Bình cũng thừa nhận chưa quên được sức ép dư luận lời ra, tiếng vào đối với gia đình những ngày khó khăn đó.

Ông Trần Văn Bình (bố chồng Lan)

“Mọi chuyện chúng tôi đâu có thể ngờ được rằng lại rơi đúng vào nhà mình?. Đó là sáng ngày 1/11, mọi người đưa đến nhà tôi những bức ảnh chụp vết thương của Lý và tờ giấy Thịnh viết thú tội có quan hệ ngoài vợ chồng với một vài cô gái khác? Trong đó có tên cái Lan con dâu nhà tôi. Lúc đó, tôi mới chột dạ nghĩ lại cũng có liên quan đến cái tin nhắn của Thịnh gửi cho Lan hồi cuối tháng 7 vừa rồi, khi sinh nhật 3 tuổi thằng cu Đ (con trai Lan). Không ngờ mọi chuyện lại đến cơ sự này chú à” – ông Bình nói.

Cùng theo ông Bình, vào thời gian sinh nhật cháu nội tròn 3 tuổi, Thịnh có gửi một tin nhắn khác thường vào số điện thoại của con dâu mà ông không nhớ rõ nội dung đó. Sau đó, ông có sang gặp bà Vui để hỏi chuyện Thịnh nhưng bà Vui có vẻ không bằng lòng và nói không có bằng chứng nên mọi chuyện lắng xuống coi nhưng có chuyện gì xảy ra nữa.

“Bẵng đi một thời gian, thì xảy ra chuyện này đấy. Tôi chưa dám khẳng định có chuyện của Thịnh với Lan hay không nhưng ít nhất thời gian qua gia đình tôi cũng phải đóng cửa vì dư luận lớn quá. Người dân đến đây cũng sẽ hỏi nhà “bồ” Thịnh ở đâu nghĩ mà đau lắm…” – ông Bình lặng đi đứt quãng câu chuyện.

Ông Bình cũng cho biết thêm: Từ ngày đó, Lan đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ sống và không còn liên lạc gì nữa với gia đình nhà chúng tôi, chồng của nó thì cũng đi làm ăn ở xa nhà...

Vậy quan điểm, thái độ… về tình nghi Lan là “bồ” của Thịnh có phải sự thật, nhà chồng Lan nói gì về điều này? Báo GDVN tiếp tục chuyển đến bạn đọc những diễn biến mới của vụ việc....

(Tên của cô con dâu nhà ông Bình đã được thay đổi)

Hải Sơn - Cao Tuân