Vụ hai thi thể nam nữ buộc nhau trôi sông: Nạn nhân là hai vợ chồng

28/10/2013 16:12 Dương Thùy
(GDVN) - Cơ quan chức năng quận Kiến An, TP. Hải Phòng vừa cho biết, đã xác định được danh tính của 2 nạn nhân chết trong tư thế buộc nhau trôi sông Lạch Tray là hai vợ chồng.

Hai nạn nhân được xác định là vợ chồng anh B.V.C và chị N.T.N (cùng SN 1966, trú tại xã Bát Trang, huyện An Lão, TP. Hải Phòng).

Người nhà nạn nhân cho biết, vợ chồng anh C, chị N bỏ nhà đi từ ngày 20/10. Cuộc sống của gia đình họ khó khăn. Hai vợ chồng đều làm nông nghiệp, lao động sớm hôm mà không đủ tiền nuôi 2 người con . Rất có thể trong lúc quẫn trí anh C, chị N đã cùng nhau tự tử.

Trước đó khoảng 14h30 trưa ngày 24/10, ông Nguyễn Văn Hường, thuyền trưởng tàu BG 0006 neo đậu tại bãi than của Công ty TNHH Phương Anh, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng đã phát hiện thi thể một đôi nam nữ trong tư thế buộc nhau, mắc vào cọc trên sông Lạch Tray. Sau khi phát hiện vụ việc, ông Hường đã báo chính quyền địa phương. Đến 16h cùng ngày, thi thể hai nạn nhân đã được vớt lên bờ.

Sau khi điều tra làm rõ, cơ quan chức năng phường Bắc Sơn, quận Kiến An đã báo người nhà nạn nhân đến để làm thủ tục nhận người thân.

Dương Thùy