Vụ người chết trong trụ sở Công an: Giáng cấp điều tra viên “gạ tình”

20/05/2011 00:14
Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương vừa họp và quyết định hình thức kỷ luật đối với thiếu tá Nguyễn Thành Phú – người đã “gạ tình” chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền.
Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương vừa họp và quyết định hình thức kỷ luật đối với thiếu tá Nguyễn Thành Phú – người đã “gạ tình” chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, vợ anh Nguyễn Công Nhựt, nguyên trưởng phòng Quản lý Sản phẩm Công ty Kumho.
{iarelatednews articleid='1260,1658,1581,1442'}
Thiếu tá Phú là điều tra viên thuộc đội điều tra tổng hợp - Công an thị xã Thuận An được điều động tham gia chuyên án điều tra vụ mất trộm lốp xe ở Công ty Kumho (huyện Bến Cát - Bình Dương).
Vợ chồng anh Nhựt chị Tuyền
Vợ chồng anh Nhựt chị Tuyền
Liên quan đến chuyên án này, anh Nguyễn Công Nhựt đã chết tại trụ sở Công an huyện Bến Cát trong thời gian ở lại đây để  “hợp tác điều tra”. Việc thiếu tá Phú “gạ” tình chị Tuyền đã bị chị Tuyền ghi âm và tố cáo.
Như NLĐO đã thông tin (trong các link theo bài này), trong lúc anh Nhựt đang phục vụ điều tra, ông Phú gọi điện thoại cho chị Tuyền, gạ chị “đi khách sạn” và bảo chị bán miếng đất để “lo” cho chồng. Sau khi bị Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương yêu cầu làm tường trình, ông Phú cho biết mình chỉ… “nói chơi”!
Ông Nguyễn Thành Phú sinh năm 1967, trước đây là cán bộ công an thuộc Công an tỉnh Bình Phước.
Theo NLĐ