Vụ nhà báo bị đốt: Chỉ truy tố bà Trần Thúy Liễu

VKSND tỉnh Long An xác nhận CQĐT công an tỉnh này đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND đồng cấp đề nghị truy tố bà Trần Thúy Liễu tội giết người.
Tối 28-7, VKSND tỉnh Long An xác nhận Cơ quan Điều tra công an tỉnh này đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND đồng cấp đề nghị truy tố bà Trần Thúy Liễu, vợ nhà báo Hoàng Hùng, về tội “Giết người”. Theo đó, trong vụ án này không có đồng phạm.
 
Trước đó, văn bản của Cơ quan Điều tra gửi cho Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Long An cho rằng ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên đội trưởng Đội QLTT số 5, có dấu hiệu hướng dẫn bà Liễu khai báo nhằm đối phó với cơ quan công an. Điều này cho thấy ông Tâm có dấu hiệu “không tố giác tội phạm” nhưng Cơ quan Điều tra không khởi tố ông Tâm.
 
 
 
 
 
Hơn nữa, Cơ quan Điều tra vẫn không làm rõ người mua sợi dây dù cột ở ban công tầng 1 trong đêm nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại là ai. Trong khi đó, bà Liễu cho rằng chính mình mua sợi dây này nhưng người bán lại khẳng định chỉ bán sợi dây cho một người đàn ông chứ không phải phụ nữ.
 
{iarelatednews articleid='7945,8872,8293,7444,4528,4476'}
Theo M.Sơn/NLĐ
Đang tải tin...