Vụ nổ gas: Hai vợ chồng nạn nhân gửi lời tri ân

22/11/2011 15:44 Trần Nhật Minh - Nguyễn Thu Ngân
(GDVN) - "Những ân tình đó là nhân tố quan trọng giúp chúng tôi có được niềm tin, động lực để vượt qua cơn giông tố nghiệt ngã của số phận".

LTS: Sau khi được các bác sĩ tại khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh - Pôn Hà Nội điều trị tích cực, tình hình sức khỏe của vợ chồng anh Trần Nhật Minh và chị Nguyễn Thị Thu Ngân trong vụ nổ khí gas tại phố Tạ Quang Bửu đã hồi phục. Vợ chồng nạn nhân gửi lời tri ân tự đáy lòng mình đến các ban, ngành, đoàn thể của TP.Hà Nội cũng như cộng đồng xã hội. Chúng tôi xin đăng nguyên văn.

Gia đình vợ chồng chúng tôi là Trần Nhật Minh và Nguyễn Thu Ngân,là những người không may gặp nạn trong vụ nổ khí gas xảy ra ở Phố Tạ Quang Bửu. Vượt qua mọi nỗi đau thông thường - hai con thân yêu của chúng tôi đã không qua khỏi. Trong cơn hoạn nạn, gia đình chúng tôi đã được tất cả mọi người tận tình cứu chữa, ân cần thăm hỏi, động viên, hết lòng giúp đỡ.

Trao đổi với báo Giáo dục Việt Nam, anh Minh cho biết, đến thời điểm hiện tại, chị Ngân vẫn chưa hay tin con mình đã chết.

Chúng tôi thật sự xúc động trước những tấm lòng vàng, những trái tim sẻ chia, những lời động viên quý báu của rất nhiều cô bác, anh chị và các cháu mà thậm chí trước đó chúng tôi chưa từng hữu duyên để được quen biết. Chính những điều tốt đẹp đầy tình người đó đã làm vơi dịu nỗi đau của gia đình chúng tôi. Những ân tình đó là nhân tố quan trọng giúp chúng tôi có được niềm tin, động lực để vượt qua cơn giông tố nghiệt ngã của số phận.

Chúng tôi xin được khắc ghi và thiết thực tri ân những tình cảm đó bằng cách vượt lên định mệnh, tiếp tục sống tốt hơn, tích cực hơn, hữu ích hơn, góp phần bé nhỏ để xây dựng một xã hội đầy tình nhân ái và trách nhiệm.

Từ tận đáy lòng, cho phép gia đình chúng tôi được gửi lời tri ân sâu sắc tới:

-  Các vị lãnh đạo và cán bộ HĐND,UBND, MTTQ Việt nam Thành phố Hà Nội.
-  Lãnh đạo và cán bộ Sở y tế Hà Nội,công an TP Thành phố Hà nội,Cảnh sát PCCC.
-  Lãnh đạo Quận Hai Bà Trưng, Công an Quận Hai Bà Trưng.
-  Phòng GDĐT Quận Hai Bà Trưng, Trung tâm dạy nghề Quận Hai Bà Trưng.
-  Lãnh đạo UBND Phường Bách Khoa,Các đoàn thể của Phường, bà con lối ngõ nơi tôi cư trú.
-  Ban lãnh đạo và tập thể y, bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn và Khoa bỏng Bệnh viện XanhPôn, các   bệnh nhân cùng khoa Bỏng.
-  Ban lãnh đạo và tập thể y bác sỹ Bệnh viện Việt Đức, Nhà tang lễ Bệnh viện Việt Đức.  
- Các cơ quan truyền thông, báo chí và cộng đồng mạng
- Các nhân viên cứu hộ, CS 113, các anh em đội xe cứu thương, xe ôm.
- Các hội chữ thập đỏ,…
- Các vị tăng ni, phật tử  chùa Thiên Mụ (Huế),Chùa Quán Sứ(Hà nội),chùa Ngòi (Hà đông)     chùa Pháp Vân( Hà nội) đã làm lễ tụng kinh siêu độ cho các cháu.
- Ban giám hiệu và tập thể các thầy cô giáo,các vị phụ huynh học sinh và các cháu học sinh trường Tô Hoàng và trường Lê Văn Tám.
- Ban giám đốc và toàn thể anh chị em đồng nghiệp công ty TNHH  B.Braun Việt nam.
-Công ty Bảo hiểm AON Việt nam.
- Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em đồng nghiệp Trường Sao Mai – dạy trẻ khuyết tật Hà Nội.
- Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị em công ty Dược và Vật tư y tế Trung Tâm.
- Các cơ quan đoàn thể khác

Cùng toàn thể họ hàng nội ngoại, bạn bè bằng hữu gần xa, bà con xóm phố, đồng bào trong và ngoài nước đã dốc lòng, hết sức tận tâm, tận lực làm tất cả những gì có thể làm được cho gia đình chúng tôi trong thời điểm khắc nghiệt đó cũng như giai đoạn vô cùng khó khăn vừa qua.

Kính chúc Quí vị sức khỏe , bình an và hạnh phúc.

Trân trọng!

Trần Nhật Minh - Nguyễn Thu Ngân