Vụ nổ xe máy kinh hoàng: "Tôi đã nghĩ đến kẻ xấu, nhưng..."

05/12/2011 09:01 Minh Ánh
(GDVN) - Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Viện Khoa học Kỹ thuật hình sự Bộ Công an đang kết hợp cùng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ xe.

Một cán bộ điều tra cho biết, đến thời điểm này mọi khả năng dẫn tới nổ gây thương vong lớn đều được xem xét, trong đó, không loại trừ việc dùng bom ám sát.

Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, anh Nguyễn Văn Quế (chồng nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh) cho biết, lần cuối cùng chiếc xe được đổ đầy xăng là vào ngày 27.11. Những ngày sau đó, chị Quỳnh dùng xe đi làm ở Khu công nghiệp huyện Quế Võ (cách nhà khoảng 4 km), đến sáng 1.12 thì chiếc xe phát nổ. "Do đó, đến thời điểm nổ xe, khả năng cao là trong bình còn rất ít xăng nên sức công phá không thể lớn như vậy. Nhiều ngày trôi qua, tôi đã nghĩ về khả năng bị kẻ xấu hãm hại. Nhưng vợ chồng tôi sống bao năm nay, chưa xảy ra mâu thuẫn gì, cũng chưa để lại điều tiếng, mâu thuẫn gì để đến nổi có kẻ muốn sát hại", anh Quế nói.

Đến chiều qua, sức khỏe của cháu Vân còn rất yếu. Ông nội của cháu cho biết, mặc dù đã được chuyển về khu vực điều trị hậu phẫu nhưng cháu bé vẫn chưa thể nói chuyện và vẫn phải thở bằng máy.

Minh Ánh