Vừa mãn hạn tù về, giết cháu rể vì bị chế giễu

18/06/2014 22:16 Văn Minh
(GDVN) - Thấy người yêu đi ngang, Tài chạy ra ôm hôn nhưng bị từ chối, lúc này lại bị cháu rể chế giễu vì vừa đi tù về. Tức giận, Tài đâm chết cháu mình rồi đầu thú.

Ngày 18/6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Chí Tài (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) tù chung thân về tội 'Giết người'.

Theo cáo trạng, khoảng 21h25 ngày 24/12/2013, tại hẻm 63 đường Ngô Chí Quốc (phường Tam Bình, quận Thủ Đức. TP.HCM), Nguyễn Chí Tài cùng ngồi uống rượu với anh Trương Hoàng Thanh và Nguyễn Văn Hiệp (cháu rể của Tài).

Trong lúc nhậu, Tài chạy ra ôm hôn người yêu nhưng bị từ chối, tức giận Tài đã mang búa đến nhà đập phá...


Lúc này, Tài nhìn thấy bạn gái mình là chị Võ Thị Diễm T. đi ngang, Tài chạy theo ôm hôn T., thấy Tài có những hành vi sỗ sàng, chị T. la lớn lên, không đồng ý, khiến cả hai xảy ra cự cãi.

Tức giận, Tài về nhà lấy búa quay lại nhà người yêu, đập phá cửa. Mẹ chị T. bảo Tài về nhà ngủ đi, mọi chuyện để mai giải quyết.

Tài bỏ đi và trở lại tiếp tục nhậu với Hiệp và Thanh, trong lúc này, giữa Tài và Hiệp có lời qua tiếng lại về vụ Tài ôm người yêu hôn nhưng bị cự tuyệt. Hiệp nói với Tài: “Bộ ông đi tù về thiếu thốn quá hay sao mà lại quen người như vậy?!” nên Tài rất tức giận, cả hai xảy ra cự cãi.

...Và bị cháu rể chế giễu vì đi tù mới ra nên Tài đã dùng dao đâm chết cháu mình
Cái giá phải trả là án tù chung thân.


Trong lúc Tài bỏ đi về nhà mình, Hiệp đi theo và nhắc lại chuyện Tài vừa đi tù về, nghe vậy, Tài vô cùng tức giận, đã vào lấy hai con dao cầm trên tay. Xông ra đâm thẳng vào người Hiệp, khiến anh này gục tại chỗ.

Hiệp được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Tài đến công an đầu thú ngay sau đó.

Được biết, năm 2008, Tài bị xử phạt 1 năm tù treo vì tội “Trộm cắp tài sản”, đến năm 2009, Tài bị TAND quận Thủ Đức phạt 6 năm tù cho hai tội danh “Trộm cắp tài sản” và “Cướp tài sản”. Tài vừa mãn hạn tù vào ngày 17/2/2013, thì đến ngày 24/12/2013, Tài lại gây án.

Văn Minh