Xác định được trường có nữ sinh dùng dao lam 'tra tấn' bạn

12/11/2011 08:58 Đỗ Hòa
(GDVN) - Đã xác định được trường có học sinh trong clip dùng dao lam rạch tung áo, đánh bạn là trường THPT dân lập Quế Võ 1 (huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Trước đó, những nhân vật trong đoạn clip đã được cư dân mạng "phỏng đoán" là học sinh của một trường THPT ở tỉnh Bắc Ninh. Bối cảnh của cuộc hành hung là ở Làng Lựu, Quế Võ. Những người xem đã không khỏi bất bình, phẫn nộ trước hành hành động và lời nói "bạt mạng" của nhóm nữ sinh này.

Màn giằng co, rạch áo bạn (ảnh chụp từ clip)

Như báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin về vụ việc độc giả phẫn nộ với Clip nữ sinh dùng dao lam rạch tung áo, đánh bạn đã được phát tán trên mạng trong những ngày qua.

Các nữ sinh trong đoạn clip liên tục tát, giật tóc, đấm đá vào ngực, mặt và đầu của một người bạn nữ, dùng dao lam rạch đứt tung áo và không quên những lời đe dọa như “mày bảo đây là dân sexy à?"

Không chỉ dừng lại ở đó, nhóm nữ sinh này còn tỉnh bơ khi nói: “Nằm yên cho chị làm việc không thì em rách việc đấy”… Những hình ảnh và lời lẽ trong đoạn clip được phát tán trên mạng khiến cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ và bất bình cho cách suy nghĩ và những hành động trái với lứa tuổi của các em học sinh này.

Hình ảnh đánh hội đồng được ghi lại (ảnh chụp từ clip)

Đoạn clip gây sốc trên dài gần 4 phút, được thành viên Thanh1234567899 đăng tải trên trang mạng Youtube, thu hút gần 5 nghìn lượt truy cập. Đoạn clip này ghi lại cảnh 3 nữ sinh “ra tay dạy dỗ” một nữ sinh khác khiến người xem không khỏi choáng váng.

Trong clip này có ít nhất 5 người (không tính nạn nhân), gồm có ba người trực tiếp đánh, một người (Gia Hằng) đứng giám sát xem có người qua lại hay không, một người trực tiếp quay lại bằng điện thoại. Ngoài ra ở cuối đoạn clip còn xuất hiện một giọng cười nam vô cùng khoái chí.

Một nữ sinh mở màn clip bằng những cú tát như trời giáng, song phi vào nạn nhân và liên tục giật kéo tóc nạn nhân xuống mặt đường. Một nữ sinh khác bình luận ngay với thái độ thích thú, hả hê : “Một phát, rất đẹp”. Ngay sau đó 2 nữ sinh khác lao vào cùng túm tóc, đạp vào đầu, ngực của nạn nhân, ngồi đè lên người nạn nhân để đánh. Thậm chí, hai nữ sinh này còn giẫm cả chân lên bụng của nạn nhân để tiện cho việc “dạy dỗ”.


Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này đến với độc giả.

Đỗ Hòa