Xác quái vật trôi dạt vào bờ biển

30/03/2012 14:25 Ngọc Huyền (Theo Discovery)
(GDVN) - Một con quái vật lạ đã trôi dạt vào bờ biển Folly Beach, Nam Carolina (Mỹ) gây ra những bàn tán xôn xao trong khu vực.
Cuối tuần qua, một sinh vật kỳ lạ đã trôi dạt vào bờ biển Folly Beach, Nam Carolina (Mỹ). Điều này làm dấy lên những suy đoán trong khu vực và trên Internet rằng, một con quái vật biển chết đã được phát hiện.

Quái vật lạ có chiều dài khoảng hơn 3m và những chiếc vảy sừng đặc biệt.

Động vật lạ này có màu nâu và những đốm màu xanh lục. Nó đã gây ra sự ngỡ ngàng cho người dân bởi kích thước và những chiếc vảy của nó.

Với chiều dài khoảng hơn 3m, nó mang theo cả mùi hôi thối và một sự bí ẩn. Nhiều người đã bàn tán rằng, nó có thể là một con quái vật biển hay bị đột biến gen. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng đã đưa ra nhiều hoài nghi.

Một trong những người đầu tiên xác định và tìm hiểu về con quái vật này là Tiến sĩ Shane Boylan ở South Carolina. 

Hai manh mối lớn giúp Boylan nghiên cứu về sinh vật lạ này, đó là hình dạng và những chiếc vảy sừng đặc biệt. Trên thực tế, quái vật biển có thể là một con cá tầm Đại Tây Dương. 

Nhưng cá tầm thường có màu sáng và màu bạc, trong khi đó, quái vật này lại có màu nâu. Dưới ánh nắng mặt trời, da của nó đã trở nên rám nắng.

Quái vật vùng Nam Carolina chỉ là một trong số các sinh vật trôi dạt vào bờ trong những tháng gần đây. 

Hồi đầu tháng hai năm nay, trên bờ biển San Diego (Mỹ), cũng xuất hiện một con quái vật có mào màu vàng hoe, da cháy nắng và cặp răng nanh dài, nhọn, dữ tợn.
Ngọc Huyền (Theo Discovery)