Xe chở bia lật đổ nhào ra đường, dân giúp tài xế gom lại

25/06/2014 11:19 Xuân Hòa
(GDVN) - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 ngày 25/6 trên Quốc lộ 1A, đoạn chạy qua địa bàn xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Vào thời điểm trên xe tải mang BKS 75C - 017.77 do tài xế Đặng Hữu Vũ Hoàng (trú tại TP. Huế) điều khiển chở hàng trăm thùng bia chạy theo hướng từ Nam – Bắc. Khi đến đoạn đường trên thì chiếc xe bất ngờ nổ lốp trước khiến tài xế mất lái  lao vào vệ đường đâm gãy 3 cột mốc rồi lật chắn ngang đường.

Hiện trường vụ tai nạn làm hàng trăm thung bia văng vương vãi ra lòng đường

Rất may khi xảy ra tai nạn không có người tham gia giao thông qua đây nên không có thương vong về người. Tuy nhiên, do trên thùng xe chở nhiều bia nên khi chiếc xe lật nhào xuống lòng đường đã khiến hàng trăm thùng bia văng ra lòng đường.

Thấy xe gặp nạn những người dân sống gần đó không lợi dụng tình hình hôi của mà còn tự nguyện mang vật dụng cá nhân ra dọn dẹp chai bia vỡ và thu gom số bia còn nguyên lại cho lái xe. Một số người dân còn đưa lái xe và phụ xe tải vào lề đường nghỉ ngơi và kiểm tra xem có bị thương hay không.

Một hành động đẹp của người dân khi họ không hôi của mà còn giúp tài xế xe dọn dẹp chai bia vỡ và gom số bia còn nguyên vẹn để trả lại cho lái xe

Nhận được tin báo về vụ tai nạn lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Can Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng xe và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Xuân Hòa