"Xe điên" Toyota Venza đâm loạn xạ: 1 người chết và 6 người bị thương

05/09/2013 14:03 Viết Cường
(GDVN) - Vụ tai nạn lúc 17 giờ 20 phút chiều 4/9 tại ngã tư Trần Nhân Tông – Phố Huế (Hà Nội) đã khiến 1 người tử vong, 6 người bị thương trong đó có 2 cháu nhỏ.

Theo những người dân chứng kiến kể lại, chiếc xe Toyota Venza BKS 30V – 7124 lưu thông trên đường Trần Nhân Tông bất ngờ mất lái loạng choạng, lao ra giữa đường đâm thẳng vào một người đi xe đạp và một người xe máy đang lưu thông theo hướng Phố Huế - Bà Triệu.

Xe máy bị ô tô đâm đổ xuống lòng đường.

Vào thời điểm trên, xe ô tô đã đâm khiến hai nạn nhân bị hất lên nóc xe rồi rơi xuống đất, xe văng một nơi, giày dép văng một nẻo. Chưa dừng ỏ đó, chiếc xe ô tô mất lái lao thẳng lên hè phố, san phẳng biển báo đường rồi lao thẳng vào cửa hàng 81 phố Huế khiến những người trong cửa hàng chạy toán loạn.

Chiếc "xe điên" chỉ dừng lại khi lao thẳng vào tường và bị chổng bốn bánh lên trời trước cửa số nhà 81 phố Huế.

Nạn nhân bị tử vong được xác định là Nguyễn Thị Liên (SN 1957) ở số nhà 158 Hà Nam, Ô chợ Dừa.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, toàn bộ hiện trường đã được phong tỏa phục vụ cơ quan điều tra

Những người bị thương gồm: Chu Thị Bằng, 60 tuổi. Nguyễn Như Ngọc, 5 tuổi, bị chấn thương đa phần mềm. Nguyễn Gia Linh, 3 tuổi, bị thương nhẹ. Những người này đều trú ở 96 Lò Đúc, Hà Nội. Hoàng Thị Nguyệt (SN 1962) ở TT Bộ Nông nghiệp, Đồng Nhân, Hà Nội, bị đa chấn thương. và nạn nhân Nguyễn Văn Thắng (SN 1954) bị đa chấn thương phần mềm.

Chiếc xe ô tô ngửa 4 bánh sau khi gây tai nạn.

Theo thông tin ban đầu thì chủ chiếc xe trên là anh Lê Văn Cương, trú tại phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo anh Cương cho biết, hàng ngày anh vẫn giao chiếc xe trên cho lái xe tên Tuấn Anh điều khiển. Nhưng hiện tại anh Cương vẫn chưa xác định được người lái xe đó có giao cho ai lái không, phải chờ cơ quan công an xác minh điều tra.

Viết Cường