Xế hộp bị dân vây bắt sau khi gây tai nạn chết người

02/06/2013 06:29 X. Hoà
(GDVN) -Sau khi gây tai nạn chết người lợi dụng giữa đêm khuya chiếc xe ô tô con định phóng ga bỏ chạy nhưng bị người dân phát hiện và vậy bắt giữ lại.
Theo những người dân có mặt tại hiện trường chứng kiến vụ tai nạn cho biết: Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 00 giờ ngày 1/6 tại trên Quốc lộ 1A đoạn chạy qua địa bàn xóm 7, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Chiếc xế hộp gây tai nạn rồi định bỏ trốn đang bị tạm giữ

Vào thời điểm trên anh Hoàng Văn Phương (SN 1981, trú tại xóm 10, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu) điều khiển xe máy mang BSK 37P9 – 1658  chở theo một người bạn cùng xóm đi thắp hương cho người thân mới mất về. Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ bị xe ô tô con (chưa rõ BKS) đi chiều ngược lại tông thẳng vào.

Cú va chạm mạnh đã hất văng anh Phương và người bạn ra xa khoảng 5 mét. Chiếc xe máy bị nát bét sau cú đâm. Ngay sau khi tai nạn xảy ra người dân sống cạnh hiện trường đã chạy ra cứu giúp người bị nạn đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng anh Phương đã tử vong trên đường đi. Riêng nạn nhân còn lại hiện vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc xe máy của anh Phương cũng bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Điều khiến người dân chứng kiến vụ tai nạn bất bình là sau khi gây tai nạn tài xế xe con lợi dụng đêm khuya vắng người đã định lái xe bỏ trốn. Nhưng đã bị người dân phát hiện truy đuổi và bắt giữ lại.  

Hiện lực lượng công an huyện Diễn Châu đang tiến hành kiểm tra hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

X. Hoà