Xe khách đâm trực diện 5 xe máy, 7 người thương vong

03/09/2012 17:04 Khoa KTS
(GDVN) - Khoảng 9h45' sáng nay (03/09), tại km 138 quốc lộ 21 (cách TP Nam Định 9km), một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra.
Chiếc xe khách 40 chỗ BKS 18N-5517 lưu thông hướng Hà Nội - Nam Định đã đâm trực diện vào 5 chiếc xe máy đang đi ngược chiều, cướp đi tại chỗ sinh mạng của 2 người. Có ít nhất 5 người khác đang trong tình trạng nguy kịch. Những người bị thương này đã được người dân và lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Hiện trường vụ tai nạn
Theo quan sát của phóng viên, chiếc xe khách khi vượt một xe lưu thông cùng chiều đã lấn hoàn toàn phần đường ngược lại. Tại hiện trường, bốn chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn, một chiếc xe cùng nạn nhân tử vong nằm gọn trong gầm xe khách.

Một nam nạn nhân khoảng 30 tuổi may mắn thoát chết trong gang tấc vẫn trong tình trạng hoảng loạn và không thể trả lời được bất kì một câu hỏi nào của PV.

Do hôm nay là ngày nghỉ lễ cuối cùng nên lượng người đổ về Hà Nội rất đông. Vụ tai nạn cũng đã gây ùn ứ cục bộ.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiến hành khắc phục hậu quả, phân làn trên tuyến đường.

  

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


                

Khoa KTS