Xe ô tô Santafe cháy ngùn ngụt khi đang đậu ở sân nhà văn hóa

11/01/2013 15:09 Hải Biên
(GDVN) - Vào khoảng 11h 30’ sáng nay (11/1), chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Santafe đang đậu trong sân nhà văn hóa thiếu nhi, thuộc phường Hai Bà Trưng, thành Phố Phủ Lý (Hà Nam) bỗng dưng  phát lửa ngùn ngụt.
Theo nhiều người dân chứng kiến, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô BKS 30P 0564 đang đậu trong sân, gần đống rơm bỗng bốc cháy ngùn ngụt. Lúc mọi người phát hiện và hô hoán dập tắt lửa thì chiếc xe đã bị biến dạng ở đầu xe.

Lực lượng cứu hỏa tích cực chữa cháy

Do ngọn lửa bùng cháy quá lớn nên người dân đã gọi cho lực lượng phòng cháy chữa cháy của thành phố điều động 01 xe chữa cháy đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Khoảng 10 phút sau, người dân mới liên lạc được với chủ xe, mở khóa, đẩy chiếc xe ra xa đống rơm và đám cháy được dập tắt.

Hiện trường vụ cháy

Một nhân chứng ban đầu cho biết, trước khi chiếc xe cháy thì đống rơm ở góc sân nhà thiếu nhi gần chiếc xe đỗ đã bốc cháy. Nguyên nhân cháy rơm có thể là do ai đó vứt tàn thuốc lá vào đống rơm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

                                                                                                        

Hải Biên