Xe tải chở thóc đè chết người đi xe đạp

13/04/2013 07:25 Trọng Trinh-Nguyễn Huệ
(GDVN) -Bất ngờ có người đi xe đạp sang đường, lái xe đánh lái gấp đã làm cho chiếc xe lật ngửa giữa đường. Chiếc xe tải cuốn người và xe đạp vào trong, làm người đi xe đạp chết ngay tại chỗ.

Khoảng 10h sáng ngày 12/4, trên quốc lộ 2 đoạn đi qua phường Phúc Thắng, TX Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xẩy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa chiếc xe tải chở thóc mang BKS 33H-5976 lưu thông theo hướng Vĩnh Yên-Hà Nội, chiếc xe đã đè vào một người phụ nữ đi xe đạp, hậu quả người phụ nữ chết ngay tại chỗ.

Được biết khi chiếc xe tải chở đầy thóc đang lưu thông thì đột nhiên người phụ nữ điều khiển xe đạp sang đường, quá bất ngờ người lái tải đánh lái nhằm tránh người đi xe đạp. Nhưng vì xe chở nặng nên khi đánh lái gấp đã làm chiếc xe lật ngửa trên đường, toàn bộ xe và thóc đã đè lên người nạn nhân.

Vụ tai nạn đã gây tắc ghẽn giao thông trong khoảng thời gian dài. Lực lượng công an đã có mặt kịp thời phong tỏa hiện trường, nhanh chóng đưa nạn nhân ra khỏi chiếc xe tải. Đồng thời khám nghiệm hiện trường tìm nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn và xác minh nhân thân người bi nạn.

Nạn nhân được xác định là một phụ nữ sinh năm 1969, thường trú tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Hiện tại, nguyên nhân sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Chiếc xe tải chở đầy thóc do tránh một người đi xe đạp sang đường gấp đã bị lật ngửa ra giữa đường.

Người phụ nữ xấu số đã bị chiếc xe tải đè lên, chết ngay tại chỗ.
Chiếc xe tải nằm ngang đường, gây ách tắc giao thông.
Chiếc xe đạp của nạn nhân được lấy ra khỏi gầm ô tô.
Vụ tai nạn giao thông đã thu hút được đông đảo người dân hiếu kỳ đến xem.
Lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường, tìm cách đưa nạn nhân ra ngoài, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường.
chiếc nón mà nạn nhân đội trước khi bị xe tải đè chết.
Toàn bộ số thóc đựng trên thùng xe đã văng ra ngoài.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.
Trọng Trinh-Nguyễn Huệ