Xe tải làm rơi hàng chục tấn thép, người đi đường nháo nhào né tránh

21/08/2012 18:45 Nguyên Lê
(GDVN) - Chiều 21/8, một xe tải đã làm rơi hàng chục tấn thép cuộn khi lưu thông qua đoạn cầu vượt Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh, TP.HCM).

Xe máy, ôtô một phen hú vía và nháo nhào né tránh hàng chục tấn thép cuộn rơi xuống từ một xe tải khi lưu thông qua đoạn cầu vượt Nguyễn Văn Linh (đoạn nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 1A – cao tốc Trung Lương, xã Tân Túc, H.Bình Chánh).

Hai trong số những cuộn thép rất nặng rơi xuống đường

Thời điểm trên, xe tải mang BKS 57L - 3089 do tài xế Lê Tuấn Thanh (SN 1981, quê Bến Tre) điều khiển lưu thông trên đại lộ Nguyễn Văn Linh vào đường dẫn cao tốc Trung Lương về các tỉnh miền Tây. Do tài xế chạy với tốc độ khá cao nên khi xe ôm cua vòng xoay dưới chân cầu vượt đã khiến những cuộn thép nặng hàng chục tấn bị rung lắc mạnh và một số cuộn thép nặng hàng chục tấn đã bứt đứt dây xích chằng giữ, rơi xuống đường.

Chiếc xe gây ra sự cố rơi các cuộn thép.
Xe cứu hộ đang thực hiện việc di dời các cuộn sắt.

Rất nhiều xe container, xe tải cùng nhiều xe máy đang lưu thông phía sau chiếc xe tải trên đã vô cùng bất ngờ với tình huống trên, phải nháo nhào né tránh. Rất may do người tham gia giao thông cảnh giác và xử lý  nhanh nên không gây thiệt hại về người.

Vụ việc đã làm giao thông qua khu vực vòng xoay dưới chân cầu vượt Nguyễn Văn Linh bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng CSGT H.Bình Chánh cùng một xe cứu hộ và một xe nâng đã nhanh chóng đến hiện trường điều tiết giao thông và xử lý sự cố.

Đến gần 17h cùng ngày, hiện trường vụ việc mới cơ bản được giải quyết.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nguyên Lê