Xe tải mất lái đâm chết 2 người, làm bị thương 3 người

30/10/2013 10:02 THÁI NAM
(GDVN) - Vào khoảng 16h ngày 29/10, trước chợ cá làng Sở Thượng (Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) một xe ô tô tải đi với tốc độ cao bất ngờ bị mất lái đã gây tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người bị chết, 3 người bị thương nặng.
Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS: 29C - 145.23 đang lưu thông theo hướng cầu Thanh Trì về Pháp Vân qua đoạn trước cổng chợ cá làng Sở Thượng bất ngờ mất lái đâm trực tiếp vào 2 thanh niên đang làm đá ở bên đường, sau đó tiếp tục mất lái và đâm vào những người đang mua bán cá ở bên ngoài chợ cá làng Sở Thượng. Ngoài ra chiếc xe tải này còn húc đổ 4 xe máy đang dựng ven đường và chỉ dừng lại khi đâm vào đuôi một chiếc ô tô tải khác đang đỗ trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng trong chiều ngày 29/10 trước cổng chợ cá làng Sở Thượng (Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo anh Quang (người đi đường) chứng kiến vụ tai nạn kể lại: Chiếc xe tải chỉ đi trước anh hơn 20 mét theo chiều về Pháp Vân bỗng bất ngờ tạt đầu xe vào vệ đường và liên tiếp đâm vào người bên đường và các phương tiện khác đang đứng gần đó, cảnh tượng lúc đó thật kinh hoàng.

Ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường, chiếc xe tải gây tai nạn bị vỡ nát kính chắn gió trước cabin. Một chiếc xe máy Wave nằm dưới gầm xe tải và 2 chiếc xe máy hiệu Dream khác đổ ngổn ngang ngay cạnh đó và hiếc xe máy Lead của nạn nhân bị hư hỏng hoàn toàn. 

Sau khi gây tai nạn nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ, một người phụ nữ khác chết ngay khi đi cấp cứu và 3 người bị thương nặng phải đi cấp cứu, lái xe đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng.

Cảnh sát giao thông đã có mặt để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông tại khu vực này.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:
Phần kính trước của chiếc xe tải đã bị vỡ vụn
Có tới 4 chiếc xe máy bị quấn vào gầm chiếc xe tải và hư hỏng hoàn toàn
Vụ tai nạn nghiêm trong này khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ, một người phụ nữ khác chết ngay khi mang đi cấp cứu và 3 người bị thương nặng.
Công an giao thông ngay lập tức đã có mặt để đo đạc hiện trường, xử lý...
Rất đông người dân hiếu kì đã dừng lại để xem vụ tai nạn khiến các phương tiện qua đây gặp nhiều khó khăn.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

THÁI NAM