Xử lý hành chính 8 nữ sinh đánh, xé quần áo bạn để quay phim

04/12/2011 08:10 Theo Đồng Nai online
Trong lúc T. bị đánh và xé áo thì nữ sinh H. đã dùng điện thoại di động của K.T. ghi hình...

Liên quan đến vụ em nữ sinh lớp 7 Trường THCS Lý Tự Trọng (xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) bị đánh và quay phim, Công an huyện Trảng Bom đã có kết luận vụ việc, đồng thời chuyển hồ sơ đến Công an thị trấn đề nghị xử lý hành chính 8 nữ sinh.


Kết quả điều tra cho biết, cháu N.T.P.T. quen biết với một bạn trai tên L. (SN 1994, ngụ ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom). Sau đó, L. lại quen biết với một học sinh lớp 8 đã bỏ học là H.T.N.Tr. (SN 1997, ngụ ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom), dẫn đến mâu thuẫn giữa T. và Tr. Do đó, Tr. đã gọi điện nhờ G.Q.B.N.; G.Q.B.C.; V.T.B.H.; T.T.K.T.; P.T.K.C. (cả 5 đều là học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng), N.T.A.H. (học sinh lớp 10 Trường THPT Trịnh Hoài Đức, xã Quảng Tiến) đánh T. dằn mặt.

Ngày 20-11, khi biết em T. đang ngồi tại một tiệm internet ở xã Quảng Tiến, N. và số học sinh nọ đã đến gọi T. ra ngoài để đánh em này. Nhóm của N. còn buộc T. lên xe đạp để chở ra sân vận động huyện, rồi gọi điện thoại cho Tr. ra đánh T. Trong lúc T. bị đánh và xé áo thì nữ sinh H. đã dùng điện thoại di động của K.T. ghi hình. Đến khi bảo vệ của sân vận động phát hiện sự việc thì nhóm của N. bỏ chạy.

Sau đó, T. về nhà kể lại sự việc bị đánh cho bố mẹ và cậu ruột (anh Nguyễn Quốc Hùng) nghe. Bức xúc, anh Hùng đến nhà K.T. hỏi về đoạn clip quay cảnh T. bị đánh thì K.T. nói đã xóa.

Anh Hùng đã mượn thẻ nhớ điện thoại của K.T. đi phục hồi lại đoạn clip bị xóa và kể cho người thân (kể cả những người thân đang sống ở nước ngoài) biết sự việc.

Những người thân của T. ở nước ngoài yêu cầu Hùng gửi cho họ xem đoạn phim nên anh này (được sự chấp thuận của cha mẹ T.) đã tải đoạn phim lên mạng Youtube cho mọi người xem. Từ đây, đoạn clip được phát tán và gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Theo Đồng Nai online