TNR Tower Nguyễn Chí Thanh – thỏi nam châm thu hút Doanh nghiệp Hà Nội

12/07/2018 08:59
An Nhiên
(GDVN) - Tọa lạc tại vị trí vàng của thủ đô, trên đường Nguyễn Chí Thanh, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh là một trong những tòa nhà văn phòng cao cấp đang được quan tâm.

Từ tòa nhà văn phòng cao cấp tiêu chuẩn hạng A – TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, việc di chuyển, kết nối tới các khu vực trung tâm, cơ quan hành chính, các trường đại học, bệnh viện lớn nhanh chóng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, với tổng diện tích sàn cho thuê hơn 2.000m2/sàn, trên tổng số 30 tầng nổi, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh cung cấp hơn 25.000 chỗ làm việc tiêu chuẩn hạng A.

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh – thỏi nam châm thu hút Doanh nghiệp Hà Nội ảnh 1
Toàn cảnh tòa TNR Tower Nguyễn Chí Thanh.

Không gian mỗi sàn có thể linh hoạt sắp xếp, phù hợp cả với văn phòng đại diện quy mô nhỏ hay trụ sở doanh nghiệp quy mô lớn.

Toàn bộ tòa nhà sử dụng trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế như: hệ thống điều hòa Chiller Trane có thông khí tươi, sử dụng ga R123 thân thiện với môi trường, 100% hệ thống điện dự phòng, hệ thống điều khiển tòa nhà tự động và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Tòa nhà có tới 4 bãi đỗ xe ngầm từ B1 đến B4 được trang bị công nghệ hiện đại, đảm bảo trông giữ phương tiện một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự an ninh chuyên nghiệp cùng hệ thống bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể giúp việc để xe và tìm xe của nhân viên văn phòng cũng như khách tới tòa nhà linh hoạt và thuận tiện nhất.

Với khối đế từ tầng 1 đến tầng 6 dành riêng cho các tiện ích chung như sảnh đón, khu café, nhà hàng, Trung tâm thương mại Vincom, ngân hàng Maritime Bank… hầu hết các nhu cầu mua sắm, giải trí cũng như giao dịch của nhân viên các doanh nghiệp trong tòa nhà đều được đáp ứng nhanh chóng.

Không chỉ thế, khu thương mại và khu văn phòng được phân cách bởi lối đi riêng và cửa từ thông minh đảm bảo sự riêng tư cho dân văn phòng và khách đến mua sắm, giải trí.

Bởi những ưu thế vượt trội về chính sách giá thuê, vị trí vàng hiếm có, cơ sở vật chất, quản lý và vận hành chuyên nghiệp, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là “tòa nhà văn phòng đáng thuê nhất” tại Hà Nội.

Hiện nay, nhiều ngân hàng, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế hiện đang đặt trụ sở hoặc văn phòng làm việc tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh như: Maritime Bank, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, FPT, Daiwa House, Chubblife Việt Nam, Tek Experts, Line…

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh – thỏi nam châm thu hút Doanh nghiệp Hà Nội ảnh 2
Văn phòng FPT tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL (TNL) là đơn vị tư vấn cho thuê độc quyền và quản lý tòa nhà TNR Tower Nguyễn Chí Thanh từ năm 2016.

Ở vai trò là đơn vị tư vấn cho thuê độc quyền, TNL đã kết nối các khách thuê chất lượng đến với TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, góp phần nâng công suất cho thuê của tòa nhà lên gần 90%.

Còn ở vai trò là đơn vị quản lý dự án, TNL luôn cố gắng nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ với chất lượng hàng đầu và toàn diện cho cả chủ đầu tư, khách thuê và khách thăm.

Tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, các doanh nghiệp sẽ có không gian văn phòng làm việc lý tưởng với các dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích đủ đầy.

Để liên hệ thuê văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0932211688

An Nhiên