Trường Đại học Điện lực hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên F0

26/02/2022 07:32
P.V
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Đại diện Phòng Công tác Sinh viên và Đoàn thanh niên (Trường Đại học Điện lực) gửi đến các sinh viên là F0 các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Vừa qua, Đoàn Thanh niên trường Đại học Điện lực phối hợp cùng Phòng Công tác Sinh viên Nhà trường tổ chức trao nhu yếu phẩm, hỗ trợ cho sinh viên là F0 - hiện đang cách ly tại Ký túc xá (cơ sở 1) của Nhà trường.

Các phần quà được nhà trường chuẩn bị.
Các phần quà được nhà trường chuẩn bị.

Đại diện Phòng Công tác Sinh viên và Đoàn thanh niên trường đã gửi bộ phận Quản lý Ký túc xá và đại diện Y tế của Nhà trường những phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu (sữa tươi, bánh, trái cây, thuốc ...) để chuyển tới các sinh viên F0 đang cách ly tại Ký túc xá.

Thời gian tới, Trường Đại học Điện lực tiếp tục có những sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời dành cho đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Đại diện Đoàn thanh niên bày tỏ, những phần quà tuy nhỏ góp phần kịp thời động viên giúp đoàn viên thanh niên, sinh viên F0 nhanh chóng vượt qua khó khăn, dịch bệnh.

Các phần quà hỗ trợ được trao tới sinh viên.
Các phần quà hỗ trợ được trao tới sinh viên.
Đại diện Đoàn thanh niên trao nhu yếu phẩm, hỗ trợ cho sinh viên là F0.

Đại diện Đoàn thanh niên trao nhu yếu phẩm, hỗ trợ cho sinh viên là F0.

Trước đó, nhà trường thông báo sinh viên khóa Đ13, Đ16 chính quy học trực tiếp tại trường từ ngày 14/02/2022; đối với sinh viên Đ16 học Giáo dục thể chất; giáo dục quốc phòng và An ninh tiếp tục học trực tuyến cho đến khi Nhà trường có thông báo mới.

Sinh viên Đ14, Đ15 chính quy, các hệ đào tạo vừa học vừa làm và học viên cao học tiếp tục học trực tuyến theo thời khóa biểu cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Để đón sinh viên khi quay trở lại học tập, Trường Đại học Điện lực đã lên phương án đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19, các hoạt động khử khuẩn, và các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các yêu cầu 5K luôn sẵn sàng... Đồng thời, đã chuẩn bị chu đáo điều kiện giảng dạy, học tập.

P.V