Trường Nam Việt giảm đến 50% học phí cho học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid

10/06/2021 08:45
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trường liên cấp Nam Việt vừa ra thông báo, sẽ giảm từ 30-50% học phí cho học sinh của trường mà gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vừa cho biết, trước những diễn biến còn phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường tiểu học – trung học cơ sở - trung học phổ thông (liên cấp) Nam Việt vừa ra thông báo giảm học phí cho học sinh toàn trường.

Theo đó, học sinh của trường có gia đình kinh tế gặp khó khăn, do bị ảnh hưởng của dịch (có xác nhận của chính quyền địa phương) thì sẽ được nhà trường giảm 30-50% học phí.

Trường Nam Việt giảm đến 50% học phí cho học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid ảnh 1

Học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ được trường Nam Việt giảm học phí (ảnh: CTV)

Ngoài ra, việc dạy và học trực tuyến tại nhà trường cũng nhanh chóng được triển khai, ngay sau khi có thông báo tạm dừng việc học trực tiếp tại trường của Thành phố Hồ Chí Minh. Trường quyết định chỉ thu 80% học phí học trực tuyến so với mức học phí thông thường.

Thấu hiểu nỗi khó khăn, trăn trở của phụ huynh trong mùa dịch bệnh, nhất là những phụ huynh có kinh tế gặp khó khăn, trường liên cấp Nam Việt tiếp tục quyết định không tăng học phí.

Song song đó, toàn bộ cán bộ - giáo viên – nhân viên của Nam Việt cũng sẽ được hỗ trợ tiền mặt trong thời gian thành phố giãn cách xã hội. Đợt 1, nhà trường đã trao tổng số tiền hơn 500 triệu đồng hỗ trợ cho người lao động.

Việt Dũng