Trường phổ thông liên cấp Newton Hà Nội tổ chức khai giảng vui tươi, nhộn nhịp

06/09/2019 13:48
Trinh Phúc
(GDVN) - Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, hệ thống giáo dục Newton hiện nay đã có hơn 4000 học sinh và gần 500 cán bộ giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Ngày 5/9, thầy và trò Trường phổ thông liên cấp Newton Hà Nội tổ chức lễ khai giảng đầu năm học mới.

Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, hệ thống giáo dục Newton hiện nay với hơn 4000 học sinh và gần 500 cán bộ giáo viên Việt Nam và nước ngoài, đang hàng ngày đam mê sáng tạo trong Dạy và Học tại hai ngôi trường khang trang hiện đại ở Thủ đô.

Trong năm học mới 2019-2020, trường Newton nồng nhiệt chào đón gần 900 hoc sinh mới của cả 3 cấp học.

Những học sinh lớp 1 được chào đón nồng ấm trong lễ khai giảng năm học mới (ảnh Trường Newton cung cấp).
Những học sinh lớp 1 được chào đón nồng ấm trong lễ khai giảng năm học mới (ảnh Trường Newton cung cấp).

Năm học này đang mở ra cho thầy và trò Trường phổ thông liên cấp  Newton thật nhiều cơ hội và thử thách trên hành trình tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của một địa chỉ giáo dục đang ngày càng được xã hội ghi nhận và yêu tin.

Những thành tích rất đáng tự hào của những năm học trước vừa là động lực vừa là áp lực cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới.

Cô Lê Thị Chính- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới (ảnh trường Newton cung cấp).
Cô  Lê Thị Chính- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới (ảnh trường Newton cung cấp).

Phát biểu khai giảng, cô Lê Thị Chính- Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ:

“Thầy cô và bố mẹ rất vui khi thấy các con vui mỗi ngày tới trường; vui hơn khi thấy con chững chạc thêm mỗi ngày, từ cách trang phục, phong thái…cho đến cách nói năng lịch sự, chào thầy cô và các bạn bằng tất cả tấm lòng…

Càng vui hơn nữa khi con về nhà tự giác học hành, có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình; quan tâm yêu thương nhiều hơn tới bố mẹ, người thân; chia sẻ nhiều hơn với những cuộc đời không may mắn bằng nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa…;

Thầy cô vô cùng tự hào khi những năm qua các con đã chứng tỏ học sinh Newton có thể sánh ngang các trường top đầu của thành phố Hà Nội về thành tích thi học sinh giỏi các cấp, về kết quả thi vào các trường đại học trong nước và quốc tế…

Không chỉ có thế, các con còn sớm bộc lộ năng lực của những lãnh đạo trẻ, tổ chức thành công nhiều chương trình, nhiều hoạt động giáo dục mới mẻ, khẳng định phong cách và đẳng cấp Newton trên sân khấu nhiều hội thi cấp quận, cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.

Chính là phong thái tự tin của các con, phẩm chất trí tuệ của các con, năng lực tiếng Anh của các con, tố chất lãnh đạo và khát khao cống hiến cho cộng đồng của các con……đã là minh chứng sống động nhất cho mục tiêu và định hướng giáo dục của nhà trường.

Và cũng chính các con đã mang hình ảnh trường Newton đi xa, đến mọi miền đất nước, đến với bạn bè nhiều nước trên thế giới”.

Sau đây là những hình ảnh văn nghệ vui nhộn trong lễ khai giảng:

Trinh Phúc