Lộ diện đường dây buôn lậu hàng hiệu cực lớn tại Việt Nam

Ngày 10.1, theo một nguồn tin, nhóm chuyên gia Gucci từ Ý đã có mặt tại VN phối hợp với Cơ quan CSĐT - Công an TP.HCM tiến hành giám định các sản phẩm mang nhãn hiệu Gucci bị tạm giữ trên 4 xe tải và thu giữ tại cửa hàng Gucci ở số 88 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1.

TPHCM: Kiểm tra 72 cây xăng, 71 nơi vi phạm

TPHCM: Kiểm tra 72 cây xăng, 71 nơi vi phạm
Theo báo cáo tổng kết năm 2012 của Chi cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, qua kiểm tra 72 cửa hàng, trạm, đại lý kinh doanh xăng dầu, các lực lượng chức năng phát hiện 71 trường hợp vi phạm, chiếm tỷ lệ 98,61%.

Vụ hàng hiệu lậu: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bênh vực Milano

Vụ hàng hiệu lậu: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bênh vực Milano
(GDVN) - Lên tiếng phản ứng trước sự cố cửa hàng Milano bị đóng cửa vì nghi vấn hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc, trong cuộc phỏng vấn độc quyền dành cho giaoduc.net.vn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bênh vực các cửa hàng này và cho rằng: "Milano bị hại, bị chơi...".

Áo ngực Triumph giá rẻ, nghi hàng giả rao bán nhan nhản

Áo ngực Triumph giá rẻ, nghi hàng giả rao bán nhan nhản
(GDVN) - Chỉ cần bỏ ra hơn 100.000 đồng, khách hàng có thể dễ dàng mua được chiếc áo ngực mang nhãn hiệu cao cấp Triumph đang được rao bán la liệt trên mạng. Tuy nhiên, khi xem qua chất lượng và nhãn mác, nhiều khách hàng "tinh mắt" cho rằng đó là hàng nhái.