Ngành Y hiện đang đối mặt với nhiều thách thức trong đào tạo nhân lực

GDVN-Mặc dù đạt nhiều thành tựu, nhưng các trường đào tạo ngành y vẫn phải đối mặt với thách thức trong đào tạo nhân lực, việc đầu tư cho thiết bị y khoa còn hạn chế.
GDVN-Mặc dù đạt nhiều thành tựu, nhưng các trường đào tạo ngành y vẫn phải đối mặt với thách thức trong đào tạo nhân lực, việc đầu tư cho thiết bị y khoa còn hạn chế.
GDVN - Ứng viên PGS ngành Y học TS Nguyễn Thị Trang Nhung đạt đủ phiếu tín nhiệm của Hội đồng Giáo sư nhà nước.
GDVN - Thực tế, các sản phẩm thuốc lá mới có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe, đặc biệt là đối với não bộ đang phát triển của trẻ vị thành niên.
GDVN - Theo Tiến sĩ Đỗ Thị Hạnh Trang, cả nước hiện chỉ có 2 cơ sở giáo dục đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng trình độ thạc sĩ.
GDVN - Tốt nghiệp ngành Dinh dưỡng có thể làm chuyên gia tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc làm việc tại các bệnh viện về dinh dưỡng lâm sàng.
GDVN - Trường Đại học Y tế Công cộng và Trường Đại học Dược Hà Nội đã chính thức công bố kết quả xét tuyển sớm đại học năm 2024.
GDVN - Nhiều trường ĐH công lập công bố mức học phí năm 2024 của khối ngành sức khoẻ. Trong đó, ngành Răng Hàm Mặt lấy cao nhất là 84,7 triệu đồng/năm.
GDVN - Với nhu cầu công tác xã hội trong nhiều lĩnh vực, ngành Công tác xã hội sẽ rất phát triển, thu nhập của người lao động tăng lên tùy vị trí công việc, năng lực.