Uống bia lon Hà Nội Tết Bính Thân 2016 nhận tài lộc lớn

03/12/2015 09:05
Hồng Minh
(GDVN) - Chương trình “Tết trao tài lộc – Xuân chúc an khang 2016" là chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO...

Nhằm kích cầu tiêu dùng sản phẩm mang thương hiệu Việt, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) vừa công bố chương trình khuyến mại bia Lon Tết Bính Thân 2016 với chủ đề: “Tết trao tài lộc – Xuân chúc an khang”.

Là chương trình khuyến mãi thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về, năm nay “Tết trao tài lộc – Xuân chúc an khang” của Habeco sẽ dành tặng khách hàng mua và sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nội những quà tặng hấp dẫn.

Uống bia lon Hà Nội Tết Bính Thân 2016 nhận tài lộc lớn ảnh 1
“Tết trao tài lộc – Xuân chúc an khang 2016” là chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO dành cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm bia Hà Nội.

Cụ thể, từ ngày 01/12/2015 đến hết 16h30’ ngày 29/3/2016, khi uống bia lon Hà Nội Tết 2016, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn gồm có: 30 giải nhất, mỗi giải 01 xe Air Blade 125c sơn từ tính cao cấp; 300 giải nhì, mỗi giải 01 tivi Sony LED 43 inch W800C; 6.000 giải ba, mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt và 130.000 giải tư, mỗi giải 1 thùng bia lon Hà Nội.

Tính đến nay, Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết đã được Habeco thực hiện 15 năm liên tiếp. Đây là chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO dành cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm bia Hà Nội. 

Chương trình áp dụng trên phạm vi các tỉnh từ Quảng Nam trở ra phía Bắc. Đối tượng tham gia chương trình là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nội có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng có giá trị.

Các giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành, công tác giám sát và thủ tục trộn giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và có sự tham gia của đại diện cục Xúc tiến Thương mại, đại diện HABECO và đại diện các đơn vị liên quan, lập thành văn bản và xác nhận giải thưởng đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường. 

Các thông tin về chương trình khuyến mại được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

Khách hàng trúng giải thưởng chương trình “Tết trao tài lộc – Xuân chúc an khang” của Habeco có thể đến 3 địa chỉ sau để nhận giải:

1. Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco; địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội; điện thoại 04.39922949.

2. Các chi nhánh của Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco từ Quảng Nam trở ra phía Bắc.

3. Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội – Quảng Ninh : địa chỉ Lô 20, KCN Cái Lân, TP Hạ Long, Quảng Ninh ; điện thoại 0333 816568;

Khách hàng trúng giải có thể liên hệ (từ 7h45’ đến 16h30’ hàng ngày trừ thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định) để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn đăng ký và nhận giải thưởng.

Khi đăng ký nhận thưởng khách hàng trúng giải cần mang theo cả vỏ lon và khoen lon trúng thưởng tương ứng cùng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.

Để biết thêm thông tin về chương trình, quý khách hàng có thể truy cập vào website www.habeco.com.vn hoặc thông tin chi tiết trên vỏ thùng bia.

Hồng Minh