Uống nước giải khát, hàng trăm khách hàng trúng giải thưởng chục triệu đồng

10/05/2019 11:04
Quế Chi
(GDVN) - Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 150 giải thưởng 10 triệu đồng và hàng chục nghìn thẻ cào điện thoại được trao cho các khách hàng.

Khách hàng liên tiếp trúng thưởng chục triệu từ chương trình khuyến mãi hè khi uống các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Nước Tăng Lực Number 1, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà sữa Macchiato Không Độ...

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 150 giải thưởng 10 triệu đồng và hàng chục nghìn thẻ cào điện thoại được trao cho các khách hàng.

Không ngoài mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm, thế nên chương trình khuyến mãi hè được Tân Hiệp Phát thiết kế theo cách tạo cơ hội cho khách hàng trúng thưởng nhiều nhất có thể với thời gian kéo dài liên tục trong 3 tháng.

Với cơ cấu mỗi ngày 4 giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt và 500 thẻ cào điện thoại nên chương trình khuyến mãi này nhanh chóng tạo sức hút lớn với người tiêu dùng, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Các bạn trẻ háo hức với chương trình khuyến mãi ảnh 1
Các bạn trẻ háo hức với chương trình khuyến mãi

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi năm nay còn có sự góp mặt của nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ, một sản phẩm trà sữa đóng chai được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Nhiều bạn trẻ cho biết chương trình khuyến mãi này rơi vào đúng dịp hè nên rất háo hức tận dụng cơ hội để “săn” thưởng chục triệu để có một chuyến du lịch khám phá vùng đất mới miễn phí.

Khách hàng Triệu Đông Minh ngụ ở Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng chục triệu từ chương trình khuyến mãi hè.

Khách hàng Triệu Đông Minh đã trúng giải thưởng chục triệu ảnh 2
Khách hàng Triệu Đông Minh đã trúng giải thưởng chục triệu

Minh cho biết anh cùng nhóm bạn có ghé một cửa hàng tiện lợi ở quận Tân Bình mua nước uống giải khát. Thức uống yêu thích của chàng trai này là Trà Thanh nhiệt Dr Thanh bởi vị ngon, dễ uống lại có chức năng thanh nhiệt cơ thể rất tốt.

Sẵn tiện thấy có chương trình nhắn tin trúng thưởng, Minh đã xé nhãn và nhắn tin. Hai hôm sau nhận được thông báo trúng thưởng, mới đầu anh bán tín bán nghi vì không nghĩ “dễ trúng” đến như vậy.

Thế nhưng khi đối chiếu tất cả các thông tin và một tin nhắn xác nhận của tổng đài thì đã đúng hoàn toàn. Minh cho biết sẽ tiếp tục tham gia, biết đâu sẽ có cơ hội trúng thưởng tiếp.

Theo thông tin của Ban tổ chức, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 150 giải thưởng 10 triệu và hàng chục nghìn thẻ cào điện thoại được trao cho các khách hàng trúng thưởng.

Hơn 150 khách hàng đã trúng giải thưởng chục triệu ảnh 3
Hơn 150 khách hàng đã trúng giải thưởng chục triệu

Bên cạnh vai trò tri ân khách hàng, chương trình khuyến mại cũng là cách tốt để quảng bá sản phẩm tới người mua và đánh chiếm thị phần.

Không chỉ giúp khách hàng “trúng thưởng đến phát mệt”, chương trình khuyến mãi cũng là nhân tố kích thích, tạo ra cú huých tăng trưởng “kép”, giúp đại lý, cửa hàng bán được thêm nhiều hàng mùa nắng nóng.

Chương trình khuyến mãi sẽ tiếp tục kéo dài đến 30/6/2019. Thông tin về chương trình xem tại website www.chuctrieumoingay.com.

Quế Chi