3 clip: Nữ sinh Ngô Quyền, ca sĩ phòng trà và Bảo Anh

02/10/2012 15:20 Long Hy (tổng hợp)
(GDVN) - Dưới đây là clip trình bày ca khúc "Giấc mơ ngày xưa" của một nữ sinh Trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng), của một ca sĩ phòng trà, và của Bảo Anh The Voice - người đang bị dân mạng xếp vào hàng "hát karaoke".

Phần trình bày ca khúc “Giấc mơ ngày xưa” của bạn Vy Vy, cựu nữ sinh trường Ngô Quyền khóa 2007-2010 nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2011 được đăng tải trên Youtube. Giọng ca có chiều sâu và mượt mà của Vy Vy không trong veo như ca sĩ Hiền Thục nhưng hoàn toàn thuyết phục người nghe.

>> BÁM VÀO ĐÂY XEM VIDEO NỮ SINH NGÔ QUYỀN HÁT<<


"Giấc mơ ngày xưa" của Vy Vy - cựu nữ sinh trường THPT Ngô Quyền.

Một ca sĩ phòng trà có tên Thiên Phúc cũng hát ca khúc này và nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân  mạng. Nhiều thành viên có ý so sánh phần thể hiện ca khúc này của cô gái này với thí sinh Bảo Anh tại The Voice Việt Nam tối 30/9 vừa qua.

>> BÁM VÀO ĐÂY XEM VIDEO CA SĨ PHÒNG TRÀ HÁT <<


Phần trình bày ca khúc "Giấc mơ ngày xưa" của cô gái có tên Thiên Phúc.

Còn đây là phần trình diễn ca khúc "Giấc mơ ngày xưa" của Bảo Anh trong đêm liveshow thứ hai của Giọng hát Việt 2012 hôm 30/9 vừa rồi. Phần trình diễn còn non và thiếu kinh nghiệm trong xử lý bài hát của Bảo Anh tiếp tục bị cư dân mạng ném đá và phong là "thảm họa" lần hai, hoặc bị cho chỉ như "hát karaoke".
Bảo Anh trình bày ca khúc "Giấc mơ ngày xưa" ở sân khấu The Voice.
 
Bầu chọn
Bạn thấy ai hát Giấc mơ ngày xưa hay nhất?
Long Hy (tổng hợp)