3 người đẹp chuyển giới thành 'người tình' của Mr Đàm

30/05/2013 10:44 Theo Infonet
Để chuẩn bị cho đêm nhạc xưa Mưa chiều kỷ niệm do chính mình tổ chức diễn ra vào tối nay (30/5), trong những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng đã dành rất nhiều thời gian và công sức để giúp từng ca sĩ khách mời tập luyện.

Là một trong những tiết mục "đinh" của chương trình, màn trình diễn loạt ca khúc xưa của anh kết hợp cùng 3 mỹ nhân chuyển giới Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol và Cindy Thái Tài cũng được Mr. Đàm chăm chút nhiều hơn cả.

Do hát nhạc xưa không phải là lợi thế cho Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol, nên 2 người đẹp này được Mr.Đàm "chăm sóc" rất kỹ. Với Lâm Chi Khanh, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại cho cô ngồi vào lòng để có cảm xúc. Còn người đẹp của Vietnam Idol, anh hướng dẫn từng chút một, từ cách phát âm, nhả chữ đến cách thổi hồn vào từng câu hát.

Lâm Chi Khanh ngồi lên đùi của Mr.Đàm

Riêng Cindy Thái Tài dù đã quen với dòng nhạc này, nhưng vẫn phải tập đi tập lại nhiều lần đến khi nào Mr. Đàm vừa ý mới thôi.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh luôn muốn đem đến những bất ngờ cho các chương trình của mình. Ngoài ra, cũng là để đáp ứng thị hiếu của nhiều tầng lớp khán giả khác nhau. Trong đêm nhạc, 3 mỹ nhân chuyển giới sẽ đóng 3 vai trò với những hình ảnh khác nhau. Cindy Thái Tài trong vai một quý cô quyền quý, Lâm Chi Khanh sẽ làm người tình xinh đẹp, trong khi Hương Giang Idol hóa thân thành cô nữ sinh trong sáng có cuộc tình trắc trở với Mr. Đàm.

Mr.Đàm hát chung cùng 3 người đẹp chuyển giới

Cindy Thái Tài, Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh trở thành 3 khách mời

đặc biệt

3 người đẹp trong buổi tổng duyệt trước đêm diễn của Mr.Đàm

Cindy Thái Tài và Lâm Chi Khanh cùng chụp ảnh đôi

Theo Infonet